Tags

Các yêu cầu kỹ thuật của công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên

Các yêu cầu kỹ thuật của công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên

Tỉnh Điện Biên được xem là một thị trường thi công mạng Lan mới nổi lên ở vùng Tây Bắc nước ta. Trên địa bàn tỉnh, mà đặc biệt là ở thành phố Điện Biên Phủ, các công trình xây dựng cần được thi công mạng Lan xuất hiện ngày càng nhiều, thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà thầu. Sau đây, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về các yêu cầu kỹ thuật của công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên.

1, Đặc trưng của các công trình thi công mạng Lan tại Điện Biên

Do đặc điểm của quá trình đô thị hóa đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Điện Biên, mà chủ yếu là ở trên phạm vi thành phố Điện Biên Phủ mà các công trình cần thi công hệ thống mạng Lan tại đây cũng mang những nét định hình riêng có.

Nhìn chung, các công trình có nhu cầu cần thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên chủ yếu là các văn phòng, công sở và trong các trường học. Điều đó đã tác động đến quy chuẩn kỹ thuật của hoạt động lắp đặt mạng Lan tại Điện Biên, sau đây là một số quy chuẩn chung:

công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên

- Việc lắp đặt mạng Lan cho các công trình như văn phòng, công sở và trường học tại tỉnh Điện Biên có tính chất đồng bộ hóa cao. Do chủ yếu chúng được phân bố ở thành phố Điện Biên Phủ mà không gian kiến trúc của các công trình này ít có sự phân hóa đa dạng, phức tạp.

- Công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên chủ yếu được thực hiện theo hai giải pháp thiết kế chính là: phương án lắp đặt theo mô hình và phương án lắp đặt theo logic. Cả hai phương án này đều có ưu điểm là đảm bảo độ an toàn cao, hệ thống mạng Lan sẽ vận hành hiệu quả tốt. Tuy nhiên, phương án lắp đặt theo mô hình chủ yếu áp dụng cho các công trình xây dựng lớn như cao ốc, siêu thị.

Để đảm bảo cho quá trình lắp đặt mạng Lan tại Điện Biên được diễn ra hợp quy chuẩn, các chủ đầu tư đều cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng để tìm ra một nhà thầu có đủ trình độ thực hiện tốt hạng mục lắp đặt mạng Lan.

2, Một số lưu ý khi thi công mạng Lan cho các công trình ở Điện Biên

Khi thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên các nhà thầu cần lưu ý đến vấn đề kỹ thuật như việc sử dụng các thiết bị công nghệ mới nhất của Microsoft trên các địa bàn hiểm trở và có tầng độ cao như tại tỉnh Điện Biên.

thi công hệ thống mạng Lan tại Điện Biên cần nhà thầu uy tín

Bên cạnh đó cũng cần phải đảm bảo tính liên kết chuỗi của hệ thống dây cáp mạng cho các công trình tại đây do chúng dễ bị ảnh hưởng bởi địa hình núi cao.

Hơn nữa cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho quá trình đi dây và kết nôi mạng cho các tầng lầu. Và trên hết là giải pháp đưa ra cho khách hàng phải mang tính mở rộng, tính đến sự phát triển lâu dài của khách hàng.

DIGIVI tự hào là nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN uy tín, có thể mang đến các giải pháp tư vấn, thiết kế hệ thống mạng LAN uy tín và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu phát triển hiện tại và tương lai của quý khách  hàng.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn kỹ càng hơn:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net
 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI