Tags

Cách thi công mạng Lan hiệu quả nhất cho các công trình

Cách thi công mạng Lan hiệu quả nhất cho các công trình

Trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay, hệ thống mạng Lan và mạng Internet là hai thành tố không thể thiếu được của cấu trúc công nghệ thông tin và truyền thông. Chính vì vậy mà trong bất cứ một dạng kiến trúc hiện đại nào, các kỹ sư đều phải nghiên cứu và tìm ra cách thi công mạng Lan hiệu quả nhất, đặc biệt là trong các văn phòng, trụ sở công ty.

1, Mạng lan là gì? cách thi công mạng Lan hiệu quả nhất như thế nào?

Mạng dữ liệu nội bộ Local Area Network – mạng Lan là một cấu trúc mạng nội bộ mà trong đó, các máy tính cùng sử dụng một bộ cơ sở dữ liệu từ máy chủ có thể liên kết, chia sẻ thông tin với nhau, thông qua dây cáp mạng.

Do đặc thù của hệ thống mạng Lan mà khi thực hiện hạng mục lắp đặt, các kỹ sư đều đưa ra một cách thi công mạng Lan hiệu quả nhất cho các công trình. Nhìn chung, quy trình thi công mạng Lan tiêu chuẩn gồm những bước sau đây:

  • Trước tiên, đơn vị thi công sẽ lắng nghe yêu cầu về hệ thống mạng Lan cho công trình từ phía khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát thực địa.

Cách thi công mạng LAN sẽ theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình

  • Căn cứ vào kết quả khảo sát thực địa, nhà thầu sẽ lập dự toán tổng quát, vẽ sơ đồ thiết kế hệ thống dây cáp mạng lan, đưa ra các phương án triển khai lắp đặt, cũng như chi phí và thiết bị cụ thể. Sau đó, nhà thầu sẽ gửi thông báo cho chủ đầu tư để xem xét và thông qua phương án thi công.
  • Khi đã được sự đồng thuận của phía chủ đầu tư, đơn vị thi công chính thức đi vào thực hiện, tiến hành lắp đặt mạng Lan cho công trình xây dựng.
  • Sau khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt mạng Lan, nhà thầu sẽ bàn giao cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng. Đồng thời, thỏa thuận nghĩa vụ bảo hành.

Như vậy, ta có thể thấy cách thi công mạng Lan là một quy trình có tính kỹ thuật cao, muốn thực hiện được quy trình này một cách hoàn hảo thì phải có một nhà thầu có trình độ và năng lực tốt.

2, Công ty TNHH DIGIVI – nơi hội tụ của các yếu tố uy tín và chất lượng

Để có thể sở hữu một hệ thống mạng Lan chất lượng tốt cho công trình của mình, khách hàng hãy tìm đến một nhà thầu có uy tín và trình độ giỏi. Công ty TNHH DIGIVI chính là một đơn vị chuyên lắp đặt các dự án điện nhẹ, thiết kế mạng Lan cho các công trình mà quý khách hàng có thể tin cậy để giao kết.

DIGIVI sẽ giúp bạn triển khai các cách thi công mạng LAN

Đến với DIGIVI là bạn sẽ có được cách thi công mạng Lan hoàn hảo cho công trình của mình. Đồng thời, công ty chúng tôi còn dành tặng quý khách những dịch vụ bảo hành tốt và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn tìm một nhà thầu tư vấn thiết kế thi công mạng LAN chuyên nghiệp và uy tín có thể hỗ trợ bạn mọi lúc từ khi lắp đặt đến khi lắp đặt xong.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI