Tags

Chia sẻ cách lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng

Chia sẻ cách lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng

 

Câu hỏi: Chào DIGIVI! Công ty của mình có 6 tầng, tầng trệt đã cài đặt mạng LAN, đường dây điện thoại cũng có. Bây giờ mình muốn lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng này để tầng trệt có thể kết nối với các tầng còn lại. Như vậy cần phải mua sắm các thiết bị nào? Cách lắp đặt ra sao? Và lưu ý những gì? Mong DIGIVI tư vấn giúp dùm mình, xin chân thành cảm ơn!

(Minh Tuyên - Hà Nội)

Trả lời.

 Minh Tuyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của công ty TNHH DIGIVI. Đối với các câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời qua các thông tin dưới đây:

1. Lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng cần thiết bị nào?

Trước tiên, để lắp đặt hệ thống mạng điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng bạn phải chọn mua tổng đài có số máy con tương ứng, thích hợp với tòa nhà cao tầng của công ty bạn. Tiếp theo, kéo dây lẻ ra từng máy là xong. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý nếu như số lượng nhân viên của bạn ở mỗi tầng chỉ vài người thì tốt nhất là nên kéo dây tập trung ở nơi để tổng đài điện thoại.

lắp đặt hệ thống mạng điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng

Ngược lại, nếu mỗi tầng số lượng nhân viên khác nhiều, để quá trình quản lý dễ dàng hơn, bạn nên kéo các đầu dây điện thoại tại một điểm. Sau đó lại sử dụng hộp cáp tổng để đấu nối rồi sử dụng cáp đôi, tập trung tại hộp cáp của tổng đài điện thoại. Như vậy đường truyền sẽ mạnh và ổn định hơn, không bị lỗi sóng.

2. Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ nhà cao tầng

Để việc lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng diễn ra dễ dàng hơn, bạn nên kiểm tra kỹ xem cần lắp bao nhiêu máy điện thoại trong công ty. Từ đó chọn lựa loại tổng đài có độ tương thích cao nhất. Bởi vì, một khi bạn đã chọn bất kỳ một loại tổng đài nào đó thì rất khó để đổi tổng đài khác.

Việc xác định vị trí cần lắp đặt hệ thống mạng điện thoại rất quan trọng. Tốt nhất nơi gần máy điện thoại bạn nên kết nối với đầu trung kế. Điều này giúp cuộc gọi từ bên ngoài gọi vào, bạn có thể và các nhân viên ở tầng khác cũng nghe dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn vị trí tối ưu nhất để đặt tổng đài điện thoại để các dây nối với các tầng khác sẽ được sắp đặt một cách tối ưu nhất.

lắp đặt hệ thống mạng điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng

Việc lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà cao tầng nói dễ không dễ mà nói khó cũng không khó. Phải lắp đặt sao cho hệ thống được ổn định, bền vững, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa cao ốc cũng như tiện lợi về lâu về dài. Nếu như bạn không có chút kinh nghiệm nào thì việc lắp đặt hệ thống này sẽ rắc rối và tốn khá nhiều thời gian. Do đó, tốt nhất là lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH DIGIVI là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nhẹ chất lượng, trong đó bao gồm hệ thống điện thoại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, cam kết đem lại cho quý khách hàng hệ thống tổng đài điện thoại lý tưởng nhất.

Nếu bạn còn có nhu cầu để được tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng Lan thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI