Tags

Digivi chuyên thi công mạng Lan tại Phúc Thọ chất lượng    

Digivi chuyên thi công mạng Lan tại Phúc Thọ chất lượng    

 

Phúc Thọ với dân số 17 vạn người, và với tốc độ phát triển nhanh cho nên không thiếu hộ gia đình, trường học, ngân hàng, siêu thị,... Cho nên, nhu cầu thi công mạng Lan tại Phúc Thọ khá nhiều và tiếp tục tăng dần theo thời gian.

Vai trò của mạng LAN trong các công trình

Có thể hiểu đơn giản mạng Lan còn được gọi là mạng nội bộ. Nó có chức năng quản trị hệ thống của mạng, kết nối tín hiệu đường truyền internet hoặc wifi đến máy tính, máy in, máy fax hoặc máy chủ. Vậy nên, thi công hệ thống mạng Lan sẽ giúp máy tính, máy in, máy fax và máy chủ của khách hàng kết nối trực tiếp với nhau. Qua đó, chúng có thể trao đổi thông tin, dữ liệu cho nhau mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, không để thông tin bị thất thoát hoặc truyền ra ngoài.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại Phúc Thọ

Thi công mạng Lan cần một số thiết bị kết nối. Chẳng hạn như máy switch hoặc modem, wifi, dây dẫn hay còn gọi là dây cáp. Ngoài ra còn có máy chủ web, máy chủ để quản lý dữ liệu, lại thêm một máy chủ dùng để quản lý email.

 Khi thi công mạng Lan tại huyện Phúc Thọ yêu cầu các máy chủ này phải có cấu hình mạnh. Như vậy mới đảm bảo đường truyền ổn định, lâu dài, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

Digivi chuyên thi công mạng Lan tại Phúc Thọ chất lượng

Công ty TNHH Digivi là nhà thầu thi công mạng Lan tại Phúc Thọ chất lượng, uy tín với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết:

- Dịch vụ thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp, đường truyền đảm bảo ổn định, có tuổi thọ lâu dài.

- Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm ít nhất 5 năm cho nên quá trình thi công nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm chi phí tối đa.

thi công mạng lan tại PHúc Thọ, Hà Nội

- Digivi lấy chữ TÍN làm đầu, cho nên quý khách hàng có thể an tâm khi chọn chúng tôi, đảm bảo đúng deadline, không kéo dài thời gian của khách hàng.

- Chúng tôi tư vấn và cung cấp bản thiết kế thi công mạng Lan tại huyện Phúc Thọ MIỄN PHÍ. Khách hàng sẽ hài lòng khi đến với công ty TNHH Digivi.

- Nhân viên tư vấn tận tình, chế độ bảo hành lâu dài. Cuối cùng, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN tại huyện Phúc Thọ uy tín và chất lượng thì hãy liên hê với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI