Tags

Digivi - Địa chỉ thi công mạng Lan Quốc Oai giá tốt

Digivi - Địa chỉ thi công mạng Lan Quốc Oai giá tốt

 

Bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ nào, giá cả luôn là điều quý khách hàng quan tâm. Dịch vụ thi công mạng Lan Quốc Oai cũng vậy. Hầu như khách hàng nào có nhu cầu về dịch vụ này cũng lưu ý đến hai vấn đề. Thứ nhất là địa chỉ thực hiện có uy tín, chất lượng hay không?. Và thứ hai, giá cả có hợp lý, liệu rằng có phù hợp với túi tiền của họ?

Digivi - Địa chỉ thi công mạng Lan Quốc Oai chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang tìm kiếm nhà thầu thi công mạng Lan tại Quốc Oai đáng tin cậy lại có mức chi phí phải chăng, thì công ty TNHH Digivi chính là câu trả lời dành cho bạn. Từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua hàng trăm lần lắp đặt và thi công mạng Lan tại huyện Quốc Oai. Trong đó có hộ gia đình, khu cung cư, khách sạn, nhà hàng, trường học và khu công nghiệp.

Bạn nên tìm nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN tại Quốc Oai uy tín

DIGIVI với uy tín đã từng thực hiện lắp đặt thi công nhiều công trình, đã tạo được chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng. Đó là lí do vì sao rất nhiều khách hàng của Digivi thường giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp và người thân về dịch vụ của chúng tôi khi họ có nhu cầu.

Tại Quốc Oai, DIGIVI là nhà thầu thi công hệ tống mạng LAN cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như các toà nhà đang được xây dựng. Vì vậy, DIGIVI tự tin có thể hoàn thành các công trình và dự án mà phía bạn đang yêu cầu về cả kỹ thuật và độ thẩm mỹ.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thi công mạng Lan của Digivi

Chị Trần Thị Nhung - thị trấn Quốc Oai chia sẻ: "Cách đây vài năm, tôi có sử dụng dịch vụ thi công mạng Lan Quốc Oai của Digivi. Cho đến ngày hôm nay, chất lượng đường truyền vẫn ổn định, sử dụng khá tốt. Hơn nữa, thời gian bảo hành ở công ty khá lâu. Cứ có bất kỳ trục trặc nào, chỉ cần gọi điện thoại cho Digivi, nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến và sửa chữa. Nói chung, tôi khá hài lòng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng Lan cho văn phòng của mình tại công ty này".

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mang LAN tại QUốc Oai

Anh Nguyễn Hùng - Xã Đồng Quang, Quốc Oai tâm sự: "Công ty tôi sử dụng mạng nhiều nhưng do thiết kế đường truyền không tốt, khiến hiệu quả công việc giảm sút. Nhờ có bạn bè tư vấn, tôi tìm đến DIGIVI và được công ty thực hiện  giải pháp mạng hoạt động rất tốt. Hiện nay, quy mô công ty tôi đã tăng gấp đôi nhưng vẫn dùng rất tốt.

Cũng như nhiều công ty và khách  hàng khách sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng LAN tại Quốc Oai của DIGIVI đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành mà DIGIVI đem lại.

Nếu bạn muốn liên hệ với nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN này thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI