Tags

Đơn vị nào lắp đặt thi công mạng Lan tại Đan Phượng, Hà Nội uy tín

Đơn vị nào lắp đặt thi công mạng Lan tại Đan Phượng, Hà Nội uy tín

 

Đan Phượng là một trong những huyện thành của thành phố Hà Nội. Ở đây có một thị trấn, 15 xã, dân số khoảng 7 vạn hộ dân cư. Đan Phượng không thiếu các khu di tích lịch sử nên cũng trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội. Về kinh tế, Đan Phượng là huyện thành có nhiều khu đô thị, khu công nghiệp cùng các công ty, nhà hàng, khách sạn. Đây là một thị trường lớn, hứa hẹn lĩnh vực thi công mạng Lan tại Đan Phượng phát triển không ngừng.

Đơn vị nào thi công hệ thống mạng LAN uy tín tại Đan Phượng?

Công ty TNHH DIGIVI là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng có nhu cầu thi công mạng Lan tại huyện Đan Phượng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện qua hàng trăm công trình. Chúng tôi nhất định sẽ khiến quý khách hàng lòng khi đến với Digivi. Hiện nay, công ty TNHH Digivi cung cấp các dịch vụ như sau tại huyện Đan Phượng:

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại Đan Phượng

- Lắp đặt mạng Lan cho văn phòng, công ty.

- Lắp đặt mạng Lan cho ngân hàng, khách sạn.

- Lắp đặt mạng Lan cho hộ gia đình, cá nhân.

- Lắp đặt mạng Lan cho khách sạn, nhà nghỉ.

- Lắp đặt mạng Lan cho trường học, học viện.

- Lắp đặt mạng Lan cho bệnh viện, siêu thị.

- Lắp đặt mạng Lan cho cửa hàng, shop thời trang.

Ngoài ra, Digigvi còn tư vấn thiết kế, thi công hệ thống mạng LAN - điện nhẹ, lắp đặt camera và thi công hệ thông wifi chuyên dụng cho văn phòng, công ty, ngân hàng, khách sạn. Ngoài ra còn có hộ gia đình, cá nhân, trường học bệnh viện, siêu thị, cửa hàng, shop thời trang và còn rất nhiều khách hàng khác.

DIGIVI luôn cam kết chất lượng với khách hàng

- Thi công mạng Lan tại Đan Phượng đảm bảo tính tổn định của đường truyền Internet. Sau khi hoàn thành xong công trình, khách hàng có thể nghiệm thu cho đến khi nào hài lòng thì thôi. Sau đó mới thanh toán chi phí cho công ty Digivi.

Thi công hệ thống mạng LAN tại Đan Phượng cần nhân công kỹ thuật tay nghề cao

- Bảo hành, bảo trì hệ thống mạng Lan miễn phí 100% đến 1 năm. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu đường truyền bị lỗi kỹ thuật, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Digivi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi xử lý và khắc phục nhanh nhất.

- Đảm bảo linh kiện, vật tư sử dụng trong quá trình lắp đặt mạng Lan mà chúng tôi cung cấp đều là hàng mới, hàng chính hãng, có tem và nhãn mác đàng hoàng. Tuyệt đối không phải là hàng dỏm, hàng nhái, kém chất lượng.

- Hoàn thành công trình đúng thời hạn, không để quý khách đợi lâu. Trong quá trình thực hiện, không phát sinh bất kỳ chi phí ngoại lệ nào.

Vậy nên, nếu có nhu cầu muốn tìm nhà thầu thi công mạng Lan tại Đan Phượng uy tín chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI