Tags

w
Giải pháp kết nối Wi-Fi khi đi du lịch an toàn và hiệu quả

Giải pháp kết nối Wi-Fi khi đi du lịch an toàn và hiệu quả

 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thu sóng internet như laptop, smart phone thì nhu cầu sử dụng internet mọi lúc, mọi nơi hầu như là của tất cả mọi người. Nhất là khi chúng ta đi du lịch thì việc kết nối internet sẽ giúp chúng ta có thể lan tỏa những cảm xúc của chuyến đi đến với mọi người. Vậy cần giải pháp kết nối Wi-Fi khi đi du lịch như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất? Sau đây, bài viết sẽ dành một số thông tin để giải đáp cho quý độc giả về vấn đề này.

1, Những lưu ý khi sử dụng wifi trong khu du lịch

Hệ thống wifi lắp đặt trong khu du lịch mang đặc điểm của wifi công cộng. Vì vậy, khi sử dụng mạng internet do wifi của khu du lịch cung cấp, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Hệ thống bảo mật của wifi chuyên dụng ở khu du lịch không cao, do vậy bạn cần phải lưu ý bảo vệ tài khoản của mình khi sử dụng wifi này.
  • Do là một hệ thống wifi công cộng, nên lượng user truy cập mạng cùng lúc trong các khu du lịch sẽ rất đông đảo. Bởi vậy, lưu lượng internet truyền tải đến thiết bị thu sóng của bạn sẽ tương đối chậm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ virus, cũng như mã độc xâm hại đến dữ liệu của bạn.

2, Một số giải pháp kết nối Wi-Fi khi đi du lịch an toàn, hiệu quả

Các giải pháp kết nối Wi-Fi khi đi du lịch là nhằm giúp cho bạn có một kết nối internet tối ưu nhất từ hệ thống wifi chuyên dụng trong các khu du lịch. Đồng thời đảm bảo thiết bị của bạn không bị tấn công bởi virus từ wifi xâm nhập vào.

  • Giải pháp đầu tiên là bạn nên cài đặt những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay cho thiết bị di động của mình như: Mobile Security & Antivirus; Malwarebytes Security; AVG AntiVirus trước khi truy cập wifi internet trong khu du lịch.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng giải pháp kết nối Wi-Fi khi đi du lịch thông qua chế độ truy cập mạng riêng ảo (hay còn gọi là chế độ truy cập VPN).  Khi sử dụng chế độ truy cập wifi khu du lịch bằng VPN, bạn có thể thoải mái đăng nhập các tài khoản của mình mà không lo bị nhiễm virus, mất dữ liệu.
  • Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho thiết bị thu sóng internet của mình. Việc cập nhật hệ điều hành mới sẽ giúp cho laptop hoặc smart phone của bạn có thể thu được sóng internet từ wifi trong khu du lịch ổn định, cường độ mạnh mẽ và truyền tải nhanh hơn.

Nếu cần một giải pháp kết nối wifi chuyên dụng cho khu du lịch thì bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn:

 

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI