Tags

Giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ hiệu quả nhất

Giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ hiệu quả nhất

 

Mạng dữ liệu nội bộ (mạng Lan) là một trong những bộ phận cấu thành hệ thống công nghệ thông tin không thể thiếu được trong các văn phòng, trụ sở công ty lớn. Xuất phát từ tầm quan trọng của hệ thống mạng Lan mà chủ đầu tư công trình xây dựng luôn muốn có được một nhà thầu lắp đặt hệ thống mạng Lan có trình độ cao, đưa ra được giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ hiệu quả nhất.

1, Hiểu như thế nào về hệ thống mạng Lan

Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (gọi tắt theo từ tiếng Anh: Local Area Network – Lan) là một cấu trúc mạng máy tính nội bộ. Hệ thống mạng Lan cho phép các máy tính trong cùng hệ thống kết nối với nhau và cùng truy cập, chia sẻ dữ liệu thông tin chung.

giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ hiệu quả nhất

Hệ thống mạng Lan có đặc điểm nổi bật về tính chất khu biệt của nó, dữ liệu hệ thống được khép kín trong một hệ thống máy tính nội bộ, với máy chủ là trọng tâm. Nhờ có đặc điểm này mà hệ thống mạng Lan giúp cho doanh nghiệp quản lý hệ thống thông tin của mình được hiệu quả, nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, hệ thống mạng Lan cũng có khả năng bảo mật rất tốt, giúp cho dữ liệu của doanh nghiệp được an toàn khỏi các nguy cơ xâm nhập.

2, Giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ hiệu quả nhất

Mạng Lan nội bộ là một bộ phận công nghệ cao, do vậy để có được một giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ hiệu quả cao, yêu cầu nhà thầu thi công mạng LAN phải đảm bảo được trình độ chuyên môn giỏi để đưa ra giải pháp hợp quy chuẩn. Thông thường, để có thể hoàn thiện một hệ thống mạng Lan hợp quy chuẩn, cần đảm bảo những bước sau:

Giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhà thầu phải tiến hành khảo sát thực địa, qua đó đưa ra các bước xúc tiến và lên phương án lắp đặt theo một trình tự thích hợp.
  • Trong phương án lắp đặt hệ thống mạng Lan cho công trình, nhà thầu phải nêu rõ ràng, cụ thể về các bước thực hiện, như: lắp đặt như thế nào, cần những loại vật tư và thiết bị gì, dự toán tổng thể chi phí để thực hiện quá trình đó.
  • Tổng kết lại giải pháp đã đề xuất và gửi đến cho chủ đầu tư xem xét, nếu chủ đầu tư nhất trí với giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Lan mà bên thi công đã đề xuất thì lúc đó mới bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống mạng Lan cho công trình.
  • Sau khi đã lắp đặt hoàn tất, thực hiện bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và giao kết thời gian bảo hành cho hệ thống.

Nếu bạn muốn có giải pháp thiết kế mạng và thi công mạng LAN hiệu quả thì có thể liên hệ với DIGIVI qua phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI