Tags

w
Giới thiệu về eController - Phần mềm quản lý mạng không dây

Giới thiệu về eController - Phần mềm quản lý mạng không dây

 

Hệ thống kết nối mạng không dây wifi internet đã và đang là một trong những tiện ích công nghệ thông tin không thể thiếu được đối với cuộc sống của con người. Để hệ thống wifi luôn hoạt động hiệu quả, luôn cần phải có một phần mềm quản lý wifi vận hành tốt. Một trong những phần mềm quản lý wifi tiêu biểu hiện nay là eController - Phần mềm quản lý mạng không dây được nhiều kỹ sư mạng tin dùng.

1, Tổng quan về phần mềm eController

Phần mềm eController là một trong những phần mềm được thiết kế chuyên biệt để quản lý hệ thống wifi vận hành theo kiểu kết nối Uniquity (dạng liên kết giữa các thiết bị trong cùng hệ thống wifi bằng sóng băng thông).

Phần mềm eController được thiết lập cùng với cấu hình của hệ thống mạng wifi. eController là một phần mềm quản lý mạng không dây mang tính chất đặc thù bởi nó chỉ phát huy tác dụng và tương thích với các thiết bị wifi internet công suất lớn, dùng trong các công trình công cộng. Bởi vậy, eController - Phần mềm quản lý mạng không dây chủ yếu được ứng dụng phục vụ công tác phát sóng internet trong các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng.

2, Những ưu điểm của phần mềm eController

eController - Phần mềm quản lý mạng không dây chuyên dụng có những đặc tính kỹ thuật và ưu điểm nổi bật như sau:

  • eController quản lý hệ thống wifi một cách toàn diện trên tất cả các mặt như cấu hình, điều khiển vô tuyến, bảo mật mạng, kiểm tra hệ thống băng thông và cơ sở dữ liệu ở các kênh truy cập.

  • Phần mềm eController là một dạng cấu trúc tích hợp của ba thành phần: tích hợp network, sóng vô tuyến (RF), và tính năng quản lý thành một hệ thống duy nhất.
  • Với những đặc tính kỹ thuật đặc biệt eController giúp cho việc quản lý wifi được hiệu quả và toàn diện nhất. Đồng thời eController cũng giúp tăng cường khả năng bảo mật của hệ thống wifi hiệu quả hơn.
  • Một ưu điểm của eController đó là do phần mềm này tích hợp các thành phần tân tiến của công nghệ quản lý wifi nên nó rất gọn nhẹ, có thể tương thích với nhiều hệ thống wifi khác nhau.
  • eController là một trong số ít những phần mềm quản lý mạng không dây chuyên dụng có tính năng tự kích hoạt cùng với cấu hình của hệ thống wifi. Bên cạnh đó, eController còn được nâng cấp các giao thức giúp cho phần mềm này có thể dễ dàng chuyển vùng phát sóng rất hiệu quả và nhanh chóng.
  • eController Phần mềm quản lý mạng không dây còn có khả năng phân tích và thống kê công suất hoạt động của từng thiết bị trong hệ thống wifi. Giúp cho chủ sử dụng có thể giám sát sự vận hành của wifi đơn giản, chính xác.

DIGIVI là nhà thầu chuyên cung cấp các giải pháp wifi chuyên dụng và các phần mềm quản lý mạng không dây nếu có yêu cầu. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cho nhu cầu hoặc cần tư vấn về giải pháp này.

 

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI