Tags

Hệ thống mạng điện thoại là gì? Lợi ích của nó như thế nào?

Hệ thống mạng điện thoại là gì? Lợi ích của nó như thế nào?

 

Hệ thống mạng điện thoại là gì? Những ai nên sử dụng? Lợi ích của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua các thông tin được cập nhật dưới đây. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho các bạn có nhu cầu hiểu thêm về khái niệm hệ thống mạng điện thoại.

Hệ thống mạng điện thoại là gì?

Tổng đài điện thoại được dịch ra từ cụm từ tiếng anh Private Branch Exchange. Cho nên nó khá quen thuộc với cái tên viết tắt PBX, hay còn gọi là tổng đài PBX. Có thể hiểu đơn giản đây là một hệ thống mạng điện thoại được sử dụng riêng trong một phạm vi nhất định. Đó có thể là tòa cao ốc văn phòng, công ty, tổ chức doanh nghiệp hay cơ quan ban ngành nhà nước.

Như chúng tôi đã nói ở trên, hệ thống mạng điện thoại được dùng trong một phạm vi cố định nào đó. Cho nên, đối tượng sử dụng có thể là các công ty, văn phòng, tập thể, nhà hàng hoặc khách sạn. Hoặc các khu công nghiệp, nhà máy, nhà riêng. Miễn họ có nhu cầu liên lạc nội bộ, chuyển cuộc gọi đến đến người cần nghe trong khoảng thời gian sớm nhất.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống mạng điện thoại ra sao?

- Sử dụng mạng điện thoại trong quá trình liên lạc nội bộ, khách hàng sẽ không tốn phí bưu biện, giúp cho công ty hoặc doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng tiền liên lạc không nhỏ.

- Hệ thống mạng điện thoại sẽ giúp khách hàng bảo mật các cuộc gọi nội bộ từ bên trong. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin ra bên ngoài. Đồng thời ngăn chặn các ý đồ xâm nhập từ bên ngoài.

- Tận dụng một cách tối đa các đường trung kế bưu điện. Từ đó tiết kiệm cho công ty, doanh nghiệp các cuộc gọi quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống này còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý các cuộc gọi hơn bao giờ hết.

- Một số tổng đài nội bộ uy tín và chất lượng nhất Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn là Panasonic, Siemens, Erission, Avaya, NEC- Nitsuko. Ngoài ra còn có Alcatel, Nortel, Lucent, LG, Samsung, IntelBras,.....

Tổng đài hệ thống mạng điện thoại được sử dụng với mục đích chuyển mạch giúp đầu cuối gọi cho nhau hoặc kết nối ra bên ngoài. Hiện nay, doanh nghiệp tư nhân phát triển ngày càng nhiều, nhu cầu trao đổi thông tin, chăm sóc khách hàng ngày càng đa dạng. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi việc thi công và lắp đặt hệ thống mạng điện thoại ngày càng được quan tâm và chú trọng.

Chính vì vậy, bạn cũng cần tìm những nhà thầu thi công hệ thống mạng thoại chất lượng để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài của mình.

DIGIVI là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng điện thoại. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn còn có nhu cầu về tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng thoại thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI