Tags

Hoạt động thi công hệ thống mạng Lan tại Nghệ An cho các trường học     

Hoạt động thi công hệ thống mạng Lan tại Nghệ An cho các trường học     

 

Thi công hệ thống mạng Lan cho các trường học là một trong những phân khúc trọng điểm của hoạt động lắp đặt hệ thống mạng Lan trong các công trình xây dựng. Trong số các tỉnh Bắc Trung Bộ thì việc thi công hệ thống mạng Lan tại Nghệ An cho các trường học luôn là điểm sáng thu hút nhiều sự chú ý của giới nhà thầu lắp đặt mạng Lan.

1, Thi công hệ thống mạng Lan trong các trường học tại Nghệ An

Trong thời đại công nghệ - thông tin phát triển mạnh mẽ đã có những tác động không nhỏ đến việc dạy và học. Cũng như các ngôi trường đạt chuẩn quốc gia của các tỉnh thành trên cả nước, các cơ sở giáo dục tại Nghệ An cũng có nhu cầu rất cần thiết lắp đặt hệ thống mạng Lan và mạng Internet.

Nhìn chung, công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Nghệ An cho các trường học cần đáp ứng theo các tiêu chí sau:

  • Trong các trường học, hệ thống mạng Lan thường được thiết kế theo thể đơn nhất (chỉ lắp đặt bộ truyền dẫn mạng Lan trong phạm vi không gian xác định, không lắp thêm hệ thống mạng Internet). Vì vậy, công tác lắp đặt mạng Lan tại các trường học của Nghệ An có sự đồng bộ hóa cao.
  • Việc thi công hệ thống mạng Lan tại Nghệ An cho các trường học phải đảm bảo tiêu chí bảo mật hệ thống máy chủ lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các hoạt động truyền dẫn của bộ dây cáp mạng Lan cũng phải được thông suốt, lưu lượng thông tin đạt chuẩn.

Để đảm bảo cho các tiêu chí trên, cần phải có một nhà thầu lắp đặt hệ thống mạng Lan tại Nghệ An cho các trường học có chuyên môn giỏi và DIGIVI là một trong những nhà thầu mà các chủ đầu tư tin tưởng.

2, Công ty TNHH DIGIVI: Thương hiệu gắn liền với uy tín và trách nhiệm

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những đơn vị chuyên thi công hệ thống mạng Lan, mạng Internet cho các công trình ở nhiều địa phương trên cả nước. Trải qua quá trình phát triển của mình, công ty chúng tôi không ngừng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân sự, nhằm đem đến cho công trình của quý khách hàng một dịch vụ thi công mạng Lan chất lượng cao.

Đối với việc thi công hệ thống mạng Lan tại Nghệ An cho các trường học, công ty DIGIVI luôn xem là một thị trường trọng điểm. Do đó, bên cạnh một dịch vụ lắp đặt mạng Lan chất lượng, DIGIVI còn đem đến cho khách hàng những chương trình khuyến mại – tư vấn thiết kế chu đáo và hoàn chỉnh nhất. 

Nếu bạn muốn có những giải pháp tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng LAN cho trường học, lắp đặt mạng nội bộ cho văn phòng, thi công hệ thống wifi văn phòng thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI