Tags

Khái quát về giải pháp thi công hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc

Khái quát về giải pháp thi công hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc

 

Tỉnh Vĩnh Phúc hiện đang là một trong những trọng điểm mời thầu các hoạt động thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan cho các công trình xây dựng. Các công trình cần lắp đặt mạng Lan tại Vĩnh Phúc rất đa dạng và phong phú. Điều này đặt ra các yêu cầu về việc lựa chọn giải pháp thi công hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc cho các đơn vị thi công.

1, Các giải pháp kỹ thuật thi công hệ thống mạng Lan cho các công trình ở Vĩnh Phúc

Trong bối cảnh sự gia tăng của các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm vừa qua chứng kiến nhiều nét đột phá, với nhiều hạng mục công trình được xây mới như: tòa cao ốc, trụ sở công ty, nhà xưởng, trường học….. Các công trình này đều cần thiết lắp đặt hệ thống mạng Lan, điều đó đã dẫn đến câu hỏi đặt ra cho các kỹ sư tìm được giải pháp kỹ thuật hợp lý nhất để thi công hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc.

Nhìn chung, để thực hiện lắp đặt hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc thì các kỹ sư thường sử dụng 2 giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: lắp đặt mạng Lan theo mô hình địa chỉ và lắp đặt mạng Lan theo mô hình logic.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại Vĩnh Phúc

Hai giải pháp thi công hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc vừa nêu trên đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với các dạng kiến trúc cụ thể trên thực địa.

Đối với công tác lắp đặt hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc cho các tòa nhà cao tầng thì kỹ sư thường sử dụng giải pháp lắp đặt theo mô hình địa chỉ. Do đặc thù nhà cao tầng là công trình quy mô lớn, khi sử dụng mô hình địa chỉ sẽ giúp cho hệ thống mạng Lan hoạt động hiệu quả, đường truyền được thông suốt.

Bên cạnh đó, khi tác nghiệp hệ thống mạng Lan cho các công trình như nhà xưởng, văn phòng, trường học các kỹ sư lại ưa thích sử dụng giải pháp lắp đặt mạng Lan theo mô hình logic. Giải pháp thiết kế này rất phù hợp với các dạng công trình có tính đồng bộ cao, quy mô lắp đặt không quá lớn.

2, Những lưu ý khi áp dụng giải pháp kỹ thuật khi thi công mạng Lan

Khi thực hiện các giải pháp thi công hệ thống mạng Lan tại Vĩnh Phúc cho các công trình ở đây cần có một số lưu ý cơ bản về đảm bảo tính chất đồng bộ thống nhất giữa các bộ phận của dây cáp mạng.

Thi công hệ thống mạng LAN tại Vĩnh Phúc cần rất nhiều yếu tố

Đồng thời phía đơn vị thi công cũng cần cân nhắc về tính tương thích giữa thực địa và giải pháp lắp đặt sao cho vừa đảm bảo chất lượng của hệ thống mạng Lan cho công trình mà vừa tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Các giải pháp tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng LAN phải phù hợp với thiết kế nội thất của địa điểm thi công mà vẫn phải mang tính thẩm mỹ. DIGIVI sẽ chu toàn những vấn đề này cho bạn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng hệ thống mạng LAN được thi công bởi DIGIVI.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI