Tags

Lựa chọn tổng đài nội bộ giá rẻ tại thủ đô Hà Nội

Lựa chọn tổng đài nội bộ giá rẻ tại thủ đô Hà Nội

 

Có thể nói tổng đài nội bộ giá rẻ là điều kiện cần của một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt Nam có hơn 100 hệ thống tổng đài điện thoại. Điều này gây không ít băn khoăn cho khách hàng, không biết lựa chọn tổng đài nào phù hợp nhất.

Một hệ thống tổng đài nội bộ được xem là chất lượng khi nó cung cấp đường truyền kết nối các liên lạc trong công ty ổn định, phát huy tối đa hiệu suất làm việc của các bộ phận. Từ đó, giúp công ty làm tốt khâu thuyết phục cũng như chăm sóc khách hàng. Và quan trọng nhất, hệ thống tổng đài nội bộ đó phải có mức chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành. Đây cũng là một hạng mục quan trọng nằm trong hệ thống mạng LAN.

1. Chọn tổng đài với các tính năng cơ bản

Nếu như mục đích sử dụng chính của bạn khi lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ là liên lạc bên trong công ty và gọi ra bên ngoài thì tổng đài nào cũng được. Một số tổng đài phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay là Panasonic, Siemens, LG. Ngoài ra còn có một số thương hiệu giá tốt đến từ Trung Quốc như Soho, IKE, TCL.

Tổng đài nội bộ giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Do đó, nếu như bạn lắp đặt tổng đài nội bộ cho khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, văn phòng, khu công nghiệp để liên lạc nội bộ thì có thể dùng một trong những thương hiệu ở trên.

2. Chọn tổng đài nội bộ giá rẻ để bán hàng online

Đối với hệ thống tổng đài nội bộ dành cho các công ty bán hàng online hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng thì bạn nên chọn tổng đài nội bộ giá rẻ như Panasonic (Dòng TDA và TDE), tổng đài Siemens và tổng đài LG.

Bởi vì các loại tổng đài này cung cấp đầy đủ các tính năng hiển thị số của các cuộc gọi nội bộ từ bên trong và cuộc gọi từ bên ngoài; chức năng ACD phân phối cuộc gọi cho các máy lẻ. Hơn nữa, các tổng đài này còn có thể thống kê cuộc gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ, thông báo khi các máy khác trong nội bộ đang bận. Những chức năng này cực kỳ tiện lợi cho việc bán hàng online và chăm sóc khách hàng.

DIGIVI sẽ cung cấp giải pháp tổng đài điện thoại giá rẻ cho bạn

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn một số hệ thống tổng đài nội bộ giá rẻ sao cho phù hợp với yêu cầu, chức năng và quy mô của từng loại công ty. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp ích được cho các bạn.

Nếu như cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến thi công và lắp đặt tổng đài nội bộ, hoặc cần giải pháp tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng LAN thì đừng ngần ngại liên hệ với DIGIVI. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất!

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI