Tags

Mức giá của dịch vụ thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm    

Mức giá của dịch vụ thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm    

 

Hoạt động thi công mạng Lan Hoàn Kiếm đang diễn ra hết sức sôi động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các hạng mục xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại trên địa bàn quận. Vậy mức giá phổ biến dành cho dịch vụ thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ gửi đến quý bạn đọc một số thông tin để hiểu thêm về vấn đề này.

1, Khái quát các hoạt động mở thầu, thu hút nhà thầu thi công mạng Lan Hoàn Kiếm

Là một trong 4 quận nội thành có tốc độ xây dựng đô thị nhanh chóng, với sự hiện diện của nhiều công trình hiện đại nên việc thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm cũng đang có những điểm sáng mới, thu hút được sự chú ý của đông đảo các đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt mạng Lan.

DIGIVI chuyên thi công mạng LAN tại quận Thanh Xuân

Xét trên bình diện tổng quát, mức giá của các gói thầu thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm là tương đối cao, chứa đựng nhiều thời cơ và thách thức cho các đơn vị dự thầu công trình trên địa bàn quận.

Ở phần tiếp sau đây, bài viết xin đưa ra một số thông tin mang tính chất khảo sát mức giá phổ biến của dịch vụ thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm cho quý bạn đọc tham khảo:

2, Giá thành dịch vụ thi công mạng Lan quận Hoàn Kiếm cho các công trình

Xét trên mức độ giá thắng thầu của những hoạt động thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm trong thời gian gần đây thì có thể thấy mặt bằng giá của dịch vụ lắp đặt mạng Lan cho công trình xây dựng ở Hoàn Kiếm phổ biến như sau:

  • Thi công mạng Lan quận Hoàn Kiếm cho các công trình quy mô nhỏ (hệ thống mạng Lan cần lắp đặt dưới 100 nút mạng) thì chi phí lắp đặt là khoảng 150 ngàn đồng cho 1 nút, đã bao gồm cả ống gen và lắp đặt ngầm.

Thi công hệ thống mạng LAN tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

  • Đối với các công trình có yêu cầu lắp đặt hệ thống mạng Lan quy mô trung bình từ trên 100 đến dưới 300 nút mạng thì chi phí lắp đặt vào khoảng 120 ngàn đồng cho 1 nút mạng.
  • Xét trong các gói thầu thi công mạng Lan tại quận Hoàn Kiếm thì những công trình có quy mô lớn và rất lớn như: nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trụ sở công ty….. có nhu cầu lắp đặt mạng Lan là rất phổ biến. Đây cũng là hạng mục thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị thi công.

Mức giá thông thường cho một dịch vụ lắp đặt mạng Lan các công trình lớn (có yêu cầu thi công trên 800 nút cáp mạng trở lên) là 100 ngàn / nút.

Mức giá thi công mạng LAN còn tuỳ thuộc vào mặt bằng, độ khó kỹ thuật thi công hệ thống mạng. Vì vậy, giá trên có thể thay đổi khi kỹ thuật khảo sát công trình. Bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được báo giá chi tiết của dịch vụ thi công mạng Lan cũng như được tư vấn thiết kế thi công mạng LAN tại công ty, doanh nghiệp hoặc những địa điểm khác mà bạn ần qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI