Tags

Nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chất lượng cao cho các xí nghiệp

Nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chất lượng cao cho các xí nghiệp

 

Trong các phòng quản trị thông tin của các nhà máy, xí nghiệp thì hệ thống mạng Lan và mạng Internet luôn đóng một vai trò hết sức cần thiết, không thể thiếu được trong công tác điều hành và xử lý thông tin của đơn vị sản xuất – kinh doanh. Chính vì lý do đó mà việc cần có một nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chất lượng cao cho các xí nghiệp là một nhu cầu rất cần thiết.

1, Đặc điểm của hệ thống mạng Lan sử dụng trong các xí nghiệp

Do đặc thù hoạt động của các xí nghiệp chủ yếu là sản xuất hàng hóa nên hệ thống mạng Lan đóng vai trò là một cơ sở liên kết dữ liệu nội bộ, hiện diện trong các phân bộ quản lý của các xí nghiệp để giúp đơn vị có thể giám sát và theo dõi được các thông số kỹ thuật về hàng hóa, sản phẩm của mình. Đồng thời, hệ thống mạng Lan cũng là nơi lưu giữ, chia sẻ dữ liệu hoạt động và các tác vụ khác của xí nghiệp.

nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chất lượng cao

Với nhiệm vụ như vậy mà hệ thống mạng Lan dành cho xí nghiệp cũng có các quy chuẩn riêng về yêu cầu lắp đặt hệ thống như sau:

  • Hệ thống mạng Lan lắp đặt cho các xí nghiệp có tính chất khu vực và bó hẹp trong phạm vi của phòng thông tin. Do chỉ giới hạn trong diện tích nhất định nên hệ thống mạng Lan phải được đồng bộ hóa cao, theo một mô hình tạo lập đã thống nhất từ trước.
  • Hệ thống mạng Lan bao gồm các nốt mạng, các bộ định tuyến và thiết bị truyền dẫn trong xí nghiệp phải lấy máy chủ của đơn vị sở hữu làm trung tâm, đồng thời bao quát được các máy phụ và tạo ra chuỗi liên kết dữ liệu điện tử thông suốt.

2, Công ty TNHH DIGIVI: sự lựa chọn của các chủ đầu tư thông thái

Cần phải có nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chất lượng để đảm bảo hệ thống mạng Lan được lắp đặt đúng quy trình và đem lại tiện ích cho khách hàng. Đó là lý do mà thương hiệu của đơn vị chuyên thi công các hệ thống mạng Internet, mạng Lan – công ty TNHH DIGIVI luôn luôn được đại đa số các đối tác tin tưởng.

nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chất lượng cao

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ lắp đặt mạng Lan cho xí nghiệp có hiệu quả cao, tính tin cậy và độ ổn định vận hành tuyệt đối. Thêm vào đó, DIGIVI còn cung cấp cho bạn hoạt động tư vấn chọn giải pháp thiết kế mạng Lan hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn muốn tìm một nhà thầu uy tín để được tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng Lan thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI