Tags

Nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp cho trụ sở, văn phòng

Nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp cho trụ sở, văn phòng

 

Hệ thống mạng kết nối dữ liệu nội bộ Local Area Network (viết tắt là mạng Lan) là một trong những bộ phận không thể thiếu được trong cấu trúc công nghệ thông tin ở các văn phòng, trụ sở của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp vẫn luôn là vấn đề được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

1, Vai trò của hệ thống mạng Lan trong các trụ sở, văn phòng doanh nghiệp

Hệ thống mạng Lan là một dạng liên kết khép kín giữa các máy tính trong cùng một hệ cơ sở dữ liệu với nhau. Các máy tính trong cùng hệ thống mạng Lan có thể chia sẻ thông tin, sử dụng giữ liệu của nhau trên cơ sở điều hành bởi 1 máy chủ.

Hệ thống mạng Lan có đặc điểm là liên kết trong phạm vi hẹp, mang tính cá biệt hóa cao. Bởi vậy, tại các trụ sở của doanh nghiệp, ngân hàng đều có sử dụng mạng Lan để tạo nên bộ phận thông tin điện tử của riêng mình.

Hệ thống mạng Lan sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng quản lý các thông tin của mình nhanh chóng và chính xác hơn. Bên cạnh đó, do có tính chất khép kín cao nên hệ thống mạng Lan cũng góp phần nâng cao tính chất bảo mật của máy chủ doanh nghiệp, chống lại các loại virus và mã độc có thể xâm nhập từ bên ngoài vào.

Mạng Lan thường được các doanh nghiệp lắp đặt song song cùng với mạng Internet trong trụ sở của mình. Tuy thực hiện hai chức năng riêng biệt nhưng mạng Lan và mạng Internet cùng đồng thành và hỗ trợ lẫn nhau để cung cấp các tiện ích số hóa cho quá trình hoạt động của đơn vị sự nghiệp.

Xuất phát từ vai trò quan trọng của mạng Lan mà khi thực hiện lắp đặt hệ thống này, các chủ đầu tư đều rất chú trọng để tìm ra một nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho công trình.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nhà thầu uy tín song hành cùng chất lượng

Công ty TNHH DIGIVI luôn được nhiều khách hàng trên phạm vi cả nước biết đến như là một nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp có đầy đủ các ưu thế để thi công các hạng mục khó và đảm bảo hoàn chỉnh dịch vụ chất lượng cao.

Công ty chúng tôi đã ghi được điểm nhấn tích cực trong mắt khách hàng thông qua các dự án: lắp đặt mạng Lan cho tòa nhà Bộ Tư Lệnh Đặc Công ở Thanh Trì – Hà Nội; thi công mạng Lan và mạng Internet cho tòa nhà Mipec ở Sơn Tây…..

Với uy tín và kinh nghiệm đã được khẳng định, công ty DIGIVI chắc chắn sẽ đem đến 1 dịch vụ lắp đặt mạng Lan hoàn hảo cho quý khách.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, thiết kế, thi công hệ tống mạng Lan thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
 https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI