Tags

Nhà thầu thi công mạng Lan tại Ba Vì uy tín

Nhà thầu thi công mạng Lan tại Ba Vì uy tín

 

DIGIVI chuyên thiết kế và thi công mạng Lan tại Ba Vì chất lượng và uy tín. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ nên quý khách hàng có thể an tâm 100% khi đến với DIGIVI.

Nhu cầu thi công mạng Lan tại huyện Ba Vì như thế nào?

Vào ngày 1/8/2008, huyện Ba Vì sáp nhập vào Hà Nội. Mà bạn biết đấy, Hà Nội là thành phố thủ đô, được xem là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Cho nên, nền kinh tế và dịch vụ của Ba Vì cũng được kéo theo và tăng trưởng mạnh mẽ.

Tính cho đến ngày hôm nay, dân số của Ba Vì đã gần 8 vạn hộ dân. Dân số đông đúc, nguồn lao động dồi dào thế nên nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng và các khu du lịch xây dựng khá nhiều . Vậy nên, nhu cầu thi công mạng Lan tại huyện Ba Vì tăng dần theo thời gian chứ không có dấu hiệu giảm.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

DIGIVI chuyên thi công mạng Lan tại Ba Vì uy tín

Công ty TNHH DIGIVI tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan nội bộ cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, công ty, trường học và hộ gia đình chất lượng cao tại huyện Ba Vì. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn dịch vụ thi công mạng Lan tại Ba Vì chất lượng, đảm bảo hệ thống ổn định, lâu dài.

Không những vậy, DIGIVI đi theo chiến lược giá CẠNH TRANH nhất trên thị trường nên quý khách hàng không cần lo lắng hiện tượng chặt chém, lên giá ào ào tại công ty của chúng tôi.

Quy trình thi công mạng Lan tại Ba Vì của DIGIVI

- B1: Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng Lan và liên hệ với công ty TNHH Digivi. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

- B2: Digivi cử nhân viên kỹ thuật xuống tận địa điểm cần thi công để khảo sát, phân tích. Dựa theo kết quả khảo sát cùng mong muốn của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp bản thiết kế miễn phí.

Thi công mạng LAN tại Ba Vì đang có nhu cầu lớn

- B3: Khách hàng hài lòng với bản thiết kế, chúng tôi sẽ kên kế hoạch báo giá. Bảng báo giá thi công mạng Lan tại Ba Vì tính theo m2 và gửi trực tiếp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

- B4: Hai bên thống nhất ý kiến về bản thiết kế, chi phí, hình thức nhận thầu, thời gian thi công và thời gian giao nhận cho từng hạng mục. Sau đó sẽ thương thảo hợp đồng, cả hai bên điều ký.

- B5: Đội ngũ nhân viên của DIGIVI sẽ tiến hành thi công lắp đặt mạng Lan đúng bản thiết kế và yêu cầu của quý khách hàng. Đôi bên cùng giám sáng công trình thi công mạng Lan tại Ba Vì, đảm bảo thời gian hoàn thành đúng hạn.

- B6: Bên chúng tôi sẽ kiểm tra công trình lần cuối và bàn giao với khách hàng. Nếu như có vấn đề nào thắc mắc, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty TNHH DIGIVI. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Với quy trình thi công hệ thống mạng LAN rõ ràng của DIGIVI thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Địa chỉ liên hệ với DIGIVI:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI