Tags

Những lợi ích khi lắp đặt mạng Lan trong trụ sở doanh nghiệp

Những lợi ích khi lắp đặt mạng Lan trong trụ sở doanh nghiệp

 

Hệ thống thông tin trong các trụ sở doanh nghiệp không thể thiếu được hai thành tố liên kết dữ liệu là mạng Internet và mạng Lan. Trong khi Internet là cánh cửa để giao tiếp với cả thế giới thì mạng Lan được xem như chìa khóa cho kho dữ liệu của doanh nghiệp. Sau đây, mời các độc giả cùng tìm hiểu những lợi ích khi lắp đặt mạng Lan trong trụ sở doanh nghiệp.

1, Mạng Lan là gì? những lợi ích khi lắp đặt mạng Lan trong trụ sở doanh nghiệp

Mạng dữ liệu nội bộ Lan (viết tắt theo từ tiếng Anh Local Area Network) là một cấu trúc liên kết mạng nội bộ, mạng Lan cho phép các máy tính trong cùng một hệ thống chia sẻ dữ liệu, kết nối thông tin với nhau, thông qua dây cáp mạng.

Do đặc thù là một hệ thống thông tin nội bộ có tính chất khép kin, bởi vậy, lợi ích khi lắp đặt mạng Lan cho các doanh nghiệp có thể kể đến như sau:

  • Mạng Lan sẽ giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin, các dữ liệu trong cùng hệ thống máy chủ một cách dễ dàng hơn.

lợi ích khi lắp đặt mạng Lan cho các doanh nghiệp có rất nhiều

  • Doanh nghiệp sử dụng mạng Lan sẽ giúp việc quản lý bộ cơ sở thông tin của mình một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn.
  • Do đặc thù là một hệ thống dữ liệu khép kín và chỉ lưu hành nội bộ nên xét trên phương diện bảo mật thông tin thì mạng Lan sẽ giúp tập hợp dữ liệu thông tin điện tử của doanh nghiệp trở nên an toàn hơn, nâng cao hiệu quả chống lại các sự xâm nhập từ bên ngoài.

Nhận thức được sự quan trọng của hệ thống mạng Lan đối với cơ sở thông tin của doanh nghiệp mà hầu hết các khách hàng đều có khuynh hướng lựa chọn một nhà thầu thi công – lắp đặt mạng Lan có chất lượng cao, để phát huy hết các lợi ích khi lắp đặt mạng Lan.

2, Công ty TNHH DIGIVI – luôn mang đến những lợi ích đích thực cho khách hàng

Khi bạn muốn lắp đặt hệ thống mạng Lan cho trụ sở của mình, mà chưa tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín để giao kết hợp đồng thì công ty TNHH DIGIVI chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

DIGIVI sẵn sàng đem đến dịch vụ đầy đủ các lợi ích khi lắp đặt mạng Lan cho quý khách

Trong nhiều năm hoạt động, công ty DIGIVI luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bởi thế cho nên chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao, chuyên lắp đặt các hệ thống điện nhẹ, mạng Lan cho các công trình, công sở và trụ sở doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Thương hiệu DIGIVI đã ghi dấu bởi chất lượng và uy tín, sẵn sàng đem đến dịch vụ đầy đủ các lợi ích khi lắp đặt mạng Lan cho quý khách.

Nếu bạn muốn tìm một nhà thầu thiết kế thi công hệ thống mạng Lan uy tín và chuyên nghiệp thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI