Tags

Những yêu cầu kỹ thuật đối với công tác thi công mạng Lan văn phòng

Những yêu cầu kỹ thuật đối với công tác thi công mạng Lan văn phòng

Trong những năm gần đây, các hạng mục xây dựng văn phòng thông minh liên tiếp được khởi công tại khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Thực tế xây dựng đó đã làm nảy sinh nhu cầu tìm kiếm nhà thầu thi công mạng Lan văn phòng đang gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, công tác lắp đặt mạng Lan trong văn phòng có nhiều yêu cầu kỹ thuật riêng, luôn được các đơn vị thi công đặc biệt lưu ý.

1, Đặc điểm kỹ thuật của công tác lắp đặt mạng Lan văn phòng

Mạng Lan là một cấu trúc liên kết và chia sẻ thông tin nội bộ giữa các máy tính trong cùng một cơ sở dữ liệu hệ thống. Sự kết nối giữa các máy tính trong mạng Lan được thực hiện qua hệ thống dẫn truyền tín hiệu của bộ dây cáp mạng, và chúng diễn ra trong một phạm vi hẹp (do đó mạng Lan đặc biệt thích hợp trong các văn phòng, trụ sở doanh nghiệp).

Đặc tính của thi công hệ thống mạng Lan đã tác động sâu sắc đến những yêu cầu kỹ thuật đối với việc thi công mạng Lan văn phòng. Để có một quy trình lắp đặt mạng Lan cho văn phòng hoàn chỉnh, đơn vị thực hiện phải đảm bảo các yếu tố sau:

-        Phải khảo sát kỹ lưỡng thực địa, để chuẩn bị cho quá trình thi công, các kỹ sư phải khảo sát hình thế và đặc trưng không gian của không gian văn phòng. Từ đó đưa ra một bản dự toán và đồ án thiết kế hợp lý cho chủ đầu tư xem xét.

-        Sau khi đã được bên chủ đầu tư duyệt dự toán và đồ án thiết kế hệ thống mạng Lan văn phòng, đơn vị thi công tiến hành lắp đặt hệ thống mạng theo đúng kế hoạch. Đây là khâu kỹ thuật quan trọng nhất.

thi công mạng Lan văn phòng đang gia tăng mạnh mẽ

 

Để đảm bảo cho hệ thống mạng Lan được vận hành thông suốt, quá trình lắp đặt phải được đảm bảo đầy đủ tất cả các tiêu chí về độ an toàn và hiệu năng hoạt hoạt của bộ dây cáp mạng truyền dẫn. Khâu này cũng được xem là điểm bộc lộ tố chất kỹ thuật và trình độ của nhà thầu.

-        Hoàn tất thi công mạng lan văn phòng, thực hiện các kỹ thuật nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho bên chủ đầu tư.

2, Công ty DIGIVI: Thương hiệu của uy tín và chất lượng

Công ty TNHH DIGIVI từ lâu đã được biết đến trên thị trường như một đơn vị thi công mạng lan văn phòng chuyên nghiệp, có trình độ - năng lực tác nghiệp giỏi. Công ty chúng tôi đã chứng tỏ được chất lượng qua nhiều dự án như: thi công mạng LAN tại ngân hàng Eximbank, thi công hệ thống mạng cho Trung Tâm Thương Mại Vĩnh Phát, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội…..

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, DIGIVI sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo và như ý.

DIGIVI sẽ tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng LAN theo đúng nhu cầu của quý khách hàng và giúp mang đến những giải pháp thi công và sử dụng hiệu quả nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI