Tags

Thi công hệ thống mạng Lan nội bộ cho các công trình xây dựng

Thi công hệ thống mạng Lan nội bộ cho các công trình xây dựng

 

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin và liên kết không gian mạng, điều đó đã tác động sâu sắc đến các kiến trúc hiện đại, với sự hiện diện không thể thiếu của các hệ thống mạng Lan & mạng Internet trong các công trình xây dựng. Vậy hệ thống mạng Lan nội bộ là gì? quá trình thi công hệ thống mạng Lan nội bộ gồm những quy chuẩn gì? Mời quý độc giả hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp.

1, Mạng Lan nội bộ là gì? vai trò của mạng Lan nội bộ trong các công trình

Mạng nội bộ (hay còn có tên gọi khác là mạng khu vực, viết tắt của từ tiếng Anh Local Area Network là Lan). Đây là hệ thống mạng rất quan trọng, không thể thiếu được trong các văn phòng, trụ sở công ty. Có thể nói, mạng Lan là một trong những cấu trúc điện nhẹ đặc biệt thiết yếu trong các trụ sở của doanh nghiệp.

Mạng Lan có vai trò kết nối dữ liệu giữa các máy tính trong cùng hệ thống, mạng Lan có thể xem như một cây cầu nối để các máy tính trong nội bộ kết nối, chia sẻ thông tin – dữ liệu cho nhau với tính bảo mật tuyệt đối.

Giải pháp thi công hệ thống mạng LAN nào hiệu quả nhất?

Mạng Lan giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống thông tin và dữ liệu hệ thống của mình tốt hơn. Đồng thời, mạng Lan cũng giúp gia tăng tính chất bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, giữ an toàn cho hệ thống máy chủ và giảm thiểu tối đa các đe dọa xâm nhập từ các dạng mã độc bên ngoài hệ thống.

Với những đặc trưng riêng và vị trí quan trọng của mình, các chủ đầu tư đều đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn một nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan nội bộ có chất lượng cao.

2, Vai trò của công tác thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan cho các công trình xây dựng

Để có một hệ thống mạng Lan vận hành ổn định, trơn tru, thông suốt thì yêu cầu công tác thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan phải đảm bảo đúng quy trình và chất lượng. Nhằm thực hiện được mục tiêu đó, công trình thi công mạng Lan phải được thực hiện bởi một nhà thầu có trình độ cao.

 thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan cho các công trình xây dựng cần nhà thầu uy tín

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan nội bộ chất lượng cao và có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các loại máy móc chuyên dụng tối tân, công ty DIGIVI chắn chắn sẽ đem đến cho các công trình của bạn một dịch vụ thi công hệ thống mạng Lan nội bộ hoàn hảo và chu toàn nhất.

Nếu bạn muốn tìm giải pháp thiết kế thi công mạng LAN hiệu quả thì có thể liên hệ với DIGIVI qua phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI