Tags

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Chương Mỹ cho văn phòng công ty

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Chương Mỹ cho văn phòng công ty

 

Bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt mạng lan tại Chương Mỹ cho văn phòng của công ty nhưng chưa tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín? Bạn mong muốn địa chỉ mà bạn lựa chọn phải có mức chi phí hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài?

Công ty TNHH Digivi là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, đầy nhiệt huyết và năng động, nhất định đem lại cho bạn một dịch vụ thi công và lắp đặt mạng Lan chất lượng nhất!

DIGIVI chuyên thi công mạng LAN văn phòng công ty

Bất cứ một công ty nào cũng có máy tính để nhân viên làm việc. Mà máy tính mà không kết nối mạng thì cũng như không. Cho nên, chẳng có gì lạ khi các công ty văn phòng luôn cần đội ngũ thi công mạng Lan chuyên nghiệp. Họ mong muốn đường truyền internet hoạt động ổn định, lâu dài, ít bị lỗi. Mà muốn thực hiện được hiều này, nhất định phải tìm được công ty cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan tại huyện Chương Mỹ uy tín.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại CHương Mỹ

Công ty TNHH Digivi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã từng triển khai vô số sự án lắp đặt mạng văn phòng. Cho nên, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho quý công ty.

Chưa kể, trong quá trình sử dụng, nếu như đường truyền có bất kỳ sự cố gì, chỉ cần liên hệ trực tiếp với Digivi. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống xem xét và xử lý trong thời gian sớm nhất có thể.

Quy trình thi công mạng Lan tại huyện Chương Mỹ của Digivi

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt mạng Lan và liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin và yêu cầu của quý khách hàng.

- Bước 2: Divigi cho người xuống tận nơi khảo sát văn phòng cần thi công mạng Lan. Dựa vào đó cùng mong muốn của khách hàng mà tư vấn, thiết kế thi công mạng LAN như thế nào, đồng thời cung cấp bản thiết kế cho khách hàng dễ hình dung về khối lượng và tiến độ thi công.

Lựa chọn nhà thầu thi công mạng LAN cho doanh nghiệp của mình cũng là điều khó khăn

- Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý phương án của Digivi, chúng tôi sẽ lên bảng báo giá. Vật tư bạn có thể tự mua hoặc công ty Digivi cung cấp, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

- Bước 4: Hai bên thống nhất ý kiến về bản thiết kế, phương án thực hiện và phương án dự phòng, chi phí. Sau đó tính toán thời gian thi công, thời gian bàn giao rồi lên hợp đồng, ký tên.

- Bước 5: Đội ngũ nhân viên của Digivi thi công mạng Lan tại Chương Mỹ cho văn phòng công ty. Trong quá trình thực hiện, quý khách có thể giám sát để điều chỉnh cho phù hợp với mong muốn của mình.

- Bước 6: Bàn giao dự án, thanh toán, viết hóa đơn, viết phiếu bảo hành. Nếu như khách hàng còn gì thắc mắc thì cứ liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Digivi – nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN uy tín chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI