Tags

Thi công mạng internet cho các văn phòng thông minh

Thi công mạng internet cho các văn phòng thông minh

 

Hệ thống mạng liên kết máy tính toàn cầu (hay còn gọi là mạng internet) là một trong những bộ phận không thể thiếu được trong các văn phòng, trụ sở của tất cả các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thi công mạng internet cho các văn phòng thông minh là một trong những nhu cầu thiết yếu của hoạt động xây dựng các công trình hiện đại.

1, Khái quát chung về quá trình lắp đặt mạng internet cho văn phòng

Việc lắp đặt mạng internet thuộc một trong những hạng mục của quá trình thi công mạng LAN văn phòng. Để cấu thành nên một hệ thống mạng cho văn phòng thông minh thì không thể thiếu hai bộ phận là mạng Lan và mạng Internet. Hai hệ thống mạng này tuy có sự khác nhau về chức năng, nhưng do trong cùng một cấu trúc nên chúng có sự tương hỗ và liên hệ với nhau trong không gian của một kiến trúc thông minh.

Việc thi công mạng internet cho một văn phòng, trụ sở công ty thường gồm những bước cơ bản sau:

quá trình lắp đặt mạng internet cho văn phòng cần chi tiết và tỉ mỉ

  • Khảo sát địa điểm thi công mạng internet, qua đó đưa ra một phương án thi công khả thi nhất, lập đồ án và vẽ bản thiết kế tổng quát của hệ thống mạng internet. Sau đó, trình phương án thi công mạng internet cho bên chủ đầu tư. Đơn vị nhận thầu tham vấn và góp ý với chủ đầu tư và thống nhất phương án thiết kế.
  • Nếu đã thống nhất được phương án thiết kế, tiến hành lắp đặt mạng internet theo như kế hoạch đã đề ra. Đây là khâu quan trọng nhất của việc thi công mạng internet, ở hạng mục này yêu cầu phía nhà thầu phải nắm chắc các yếu tố kỹ thuật, đảm bảo an toàn và quy chuẩn trong quá trình lắp đặt để cho hệ thống mạng internet có thể đưa vào vận hành tốt.
  • Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt, nhà thầu tiến hành ban giao cho chủ đầu tư để nghiệm thu và kiểm tra hệ thống. Đây là khâu cuối cùng của việc lắp đặt mạng internet cho một văn phòng thông minh. Tuy nhiên, nó rất quan trọng vì liên quan đến công tác giao kết hợp đồng bảo hành sau này.

2, Những lưu ý khi tiến hành thi công mạng internet cho văn phòng

Thi công mạng internet cho văn phòng, các trung tâm – công sở là một phân khúc rất quan trọng, bên cạnh đó, hệ thống internet thường song song tồn tại bên hệ thống mạng Lan để tạo nên bộ kết nối dữ liệu thông tin cho một văn phòng thông minh.

DIGIVI là nhà thầu chuyên thi công hệ thống mạng Internet cho các văn phòng thông minh

Vậy nên, khi lắp đặt mạng internet, đơn vị thi công cần hết sức chú ý để làm sao cho hai hệ thống mạng Lan và mạng internet tương thích với nhau, cùng tương trợ cho nhau hoạt động tốt. Tránh những lỗi kỹ thuật khiến cho hai hệ thống mạng chồng chéo nhau, hoạt động không hiệu quả.

Để đảm bảo được điều này thì bạn cần chọn những đơn vị thi công hệ thống mạng tốt mới có thể tư vấn, thiết kế giải pháp thi công hệ thống mạng Lan uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể lin hệ với địa chỉ sau để được tư vấn kỹ nhất:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI