Tags

Thi công mạng Lan tại quận Hai Bà Trưng cho các công trình quy mô lớn 

Thi công mạng Lan tại quận Hai Bà Trưng cho các công trình quy mô lớn 

 

Trong thời gian gần đây, các gói thầu thi công mạng Lan tại quận Hai Bà Trưng liên tiếp được mở ra, thu hút các nhà thầu từ khắp mọi nơi dồn sự chú ý về các công trình xây dựng trên địa bàn quận này. Vậy những công trình cần thi công mạng Lan tại Hai Bà Trưng chủ yếu có đặc điểm và quy mô như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

1, Các công trình cần lắp đặt hệ thống mạng Lan ở quận Hai Bà Trưng

Là một trong 4 quận nội thành có mật độ các công trình kiến trúc quy mô lớn, phân bố với mật độ dày đặc. Quận Hai Bà Trưng có rất nhiều các công trình cần lắp đặt hệ thống mạng Lan. Tiêu biểu phải kể đến các ngân hàng, trụ sở công ty, trường học, bệnh viện….

Nhìn chung, các công trình này đều có quy mô lớn hoặc rất lớn (mỗi hạng mục thi công mạng Lan tại quận Hai Bà Trưng thường bao gồm từ 500 nút mạng trở lên). Điều này đòi hỏi các đơn vị thi công phải có được trình độ lắp đặt mạng Lan giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện và đưa ra được một giải pháp thi công hợp lý nhất.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN quận Hai Bà Trưng

Thông thường, khi tác nghiệp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho các công trình tại quận Hai Bà Trưng thì đơn vị thi công sẽ áp dụng các kỹ thuật lắp đặt mạng Lan trong đô thị, trong đó nổi bật nhất là ứng dụng công nghệ AXN tân tiến nhất của Microsoft.

Trong không gian kiến trúc của hoạt động thi công mạng Lan tại quận Hai Bà Trưng, để đảm bảo cho bộ dây cáp và thiết bị định tuyến của mạng Lan được vận hành hiệu quả mà vẫn không ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình thì phía nhà thầu sẽ ứng dụng chuỗi đi gen trong từng bộ phân dây dẫn, và toàn bộ hệ thống cáp sẽ được lắp đặt ngầm. DIGIVI sẽ tư vấn thiết kế mạng LAN theo từng công trình cho khách hàng.

2, Công ty TNHH DIGIVI: sự lựa chọn thông thái của các chủ đầu tư

Muốn thực hiện được các kỹ thuật lắp đặt mạng Lan kể trên cho các công trình xây dựng ở quận Hai Bà Trưng thì đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có trình độ cao. Chính vì vậy, mà công ty DIGIVI đã được nhiều đối tác tin tưởng giao cho hạng mục thi công mạng Lan tại quận Hai Bà Trưng.  

            hạng mục thi công mạng Lan tại quận Hai Bà Trưng

Công ty DIGIVI có nhiều ưu điểm về trình độ và năng lực thi công mạng Lan tại Hai Bà Trưng như: có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, tay nghề cao, sở hữu những máy móc chuyên dụng hiện đại để hỗ trợ thi công các phân khúc khó…..

Với năng lực chuyên môn đã được khẳng định, DIGIVI luôn sẵn sàng đem đến cho bạn một dịch vụ thi công lắp đặt mạng Lan hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI