Tags

Thi công mạng Lan văn phòng

Thi công mạng Lan văn phòng

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc kết nối mạng giữa nộ bộ công ty, giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời thực hiện hầu hết các tác vụ trên internet thì việc xây dựng và thi công một hệ thống mạng LAN văn phòng tốt sẽ phục vụ rất nhiều cho công việc, làm tăng hiệu quả làm việc cũng như kinh doanh của Công ty bạn.

Vậy làm thế nào để bạn có được các giải pháp thi công mạng LAN văn phòng thực sự hiệu quả?

Những vấn đề về mạng LAN mà bạn gặp phải

Máy chủ quá tải

Đôi khi điều này cũng khiến hiệu suất ứng dụng không cao, hoạt động máy tính có thể bị treo, ngăn chặn hết các truy xuất dữ liệu thông thường, có thể còn gây mất gói tin trên hệ thống.

Vấn đề mà bạn gặp phải khi máy chủ văn phòng quá tải thì có thể rất nhiều những thao tác nội bộ của các phòng ban không thể kết nối và không thể lấy dữ liệu, điều này sẽ khiến hiệu quả công việc của doanh nghiệp bạn suy giảm.

Hệ thống mạng LAN văn phòng thông suốt là rất cần thiết.

Hệ thống mạng LAN văn phòng thông suốt là rất cần thiết.

Hệ thống kết nối chậm

Điều này nếu nguyên nhân không đến từ máy chủ thì sẽ đến từ chất lượng cáp không tốt, khiến người dùng không thể kết nối vào bất kỳ một thiết bị nào trong hệ thống mạng. Điều này thường xảy ra tại các toà nhà cũ khi dây cáp không đạt chuẩn và cũng quá cũ.

Thiếu cổng kết nối hoặc không thể kết nối Wifi

Điều này sẽ thường xảy ra nếu hệ thống mạng LAN văn phòng mà bạn lắp đặt văn phòng không đảm bảo tính sẵn sàng và mở rộng cho việc phát triển lớn mạnh của công ty bạn. Khi nhân viên đông, số máy tính tăng lên thì điều này lại càng khiến sự cố quá tải từ máy chủ cho đến thiết bị kết nối.

Lỗi về in ấn

Chắc hẳn trong văn phòng thì bạn không thể bỏ qua công đoạn in ấn các giấy tờ cần thiết. Đôi khi nguyên nhân gây nên không phải là do kết nối giữa máy trạm và máy in mà còn có thể do nguyên nhân là do mất gói tin tự động trên hệ thống gây nên khi máy chủ quá tải.

Bạn cần có một giải pháp thi công hệ thống mạng LAN văn phòng chuyên nghiệp

Bạn cần có một giải pháp thi công hệ thống mạng LAN văn phòng chuyên nghiệp

Giải pháp thi công mạng LAN văn phòng chuyên nghiệp và mở rộng

Để khắc phục các vấn đề trên nhiều doanh nghiệp đã phải thực hiện bổ sung nếu máy chủ vẫn còn chịu tải được hoặc bạn sẽ phải thay thế máy chủ và hệ thống dây cáp tốt hơn. Song điều này chỉ mang tính chất chắp nối, nếu tốc độ công ty bạn phát triển nhanh, thì ngay từ bây giờ bạn cần phải có một giải pháp thi công hệ thống mạng LAN văn phòng chuyên nghiệp và mang tính mở rộng hơn.

DIGIVI là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN, chúng tôi đã thực hiện nhiều các công trình uy tín cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các cơ quan ban ngành, với số lượng nhân viên lên đến hàng ngàn người.

Khi thực hiện thi công mạng LAN văn phòng, chúng tôi sẽ nghiên cứu và căn cứ vào mục đích sử dụng của từng hệ thống ban ngành và tình hình sản xuất cũng như sử dụng hệ thống mạng của mỗi đoan vị và doanh nghiệp mà đưa ra giải pháp thiết kế, lắp đặt khoa học và có tính ứng dụng cao.

Giải pháp mạng cần mở rộng về lâu dài để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp bạn.

Giải pháp mạng cần mở rộng về lâu dài để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp khi mang đến các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng từ dây cáp, máy chủ, đến các router… để kết nối của bạn không bị trục trặc hay quá tải.

Tính mở rộng luôn luôn được chúng tôi thực hiện cho khách hàng của mình để đảm bảo trong quá trình phát triển của bạn sẽ không phải thi công hệ thống mạng LAN văn phòng nhiều lần, và trong quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp bạn, hoặc hoạt động sản xuất, kinh doanh bị trì trệ do mạng.

Hiện nay chúng tôi đã thực hiện thi công mạng LAN văn phòng, thi công WLAN chuyên nghiệp để giúp nhiều doanh nghiệp có thể phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ thông tin cũng như mang đến các giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của DIGIVI.

Xem thêm: Thi công lắp đặt mạng tại khu vực Hà Nội

Nếu bạn muốn thi công mạng LAN văn phòng chuyên nghiệp và mang tính ứng dụng cao thì hãy liên hệ với DIGIVI qua cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI