Tags

Thiết kế và thi công mạng Lan Thường Tín đáng tin cậy

Thiết kế và thi công mạng Lan Thường Tín đáng tin cậy

 

Là một huyện thành ở phía nam Thành phố Hà Nội, với số lượng dân cư lên đến 24 vạn người, có thể khẳng định Thường Tín là một thị trường tiềm năng với các loại hình dịch vụ. Trong đó, bao gồm thiết kế và thi công mạng Lan tại Thường Tín.

Chính vì sự phát triển không ngừng của dịch vụ này mà ngày càng nhiều nhà cung cấp lắp đặt mạng Lan ra đời. Qúa nhiều nguồn cung cấp nên khiến cho khách hàng băn khoăn, không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín, đáng tin cậy.

Thiết kế và thi công mạng Lan Thường Tín ở đâu?

Công ty TNHH Digivi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống điện nhẹ, thi công hệ thống mạng Lan, camera và wifi, tổng đài nội bộ cho các hộ cá nhân, gia đình, công ty, nhà hàng, khu công nghiệp, khu độ thị và còn rất nhiều đối tượng khách hàng khách. Hiện nay, công ty Digivi thi công mạng Lan tại Thường Tín dưới hai hình thức:

Thiết kế thi công hệ thống mạng LAN

1. Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp hệ thống mạng Lan.

2. Tư vấn và thiết kế thi công hệ thống mạng Lan.

Tùy vào nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn hợp tác với chúng tôi theo một trong hai hình thức ở trên. Chỉ cần liên hệ, nhân viên của DIGIVI sẽ cho nhân viên đến tận nơi để khảo sát và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả, phù hợp với mong muốn của quý khách hàng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đồi ngũ nhân viên giỏi, Digivi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ thi công mạng Lan Thường Tín chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình thiết kế và thi công mạng Lan tại Thường Tín của Digivi

1. Khảo sát, ghi nhận thông tin và tư vấn

Việc khảo sát công trình rất quan trọng, nó quyết định tính tiện nghi, phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình thi công, lắp đặt mạng Lan tại huyện Thường Tín. Cho nên, khi quý khách có nhu cầu liên hệ, nhân viên của Digivi sẽ đến tận nơi để khảo sát và tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại Thường Tín

2. Thiết kế hệ thống mạng Lan và báo giá

Chúng tôi sẽ dựa theo kết quả khảo sát và nhu cầu của khách hàng mà đưa bản thiết kế tối ưu nhất. Khách hàng đồng ý, Digivi sẽ lên kế hoạch báo giá. Sau khi thống nhất ý kiến từ hai bên, Digivi sẽ thương thảo hợp đồng, xác định ngày hoàn thành dự án.

3. Lắp đặt và triển khai hệ thống mạng Lan

Dựa vào bản thiết kế, nhân viên của Digivi sẽ tiến hành thi công hệ thống mạng Lan Thường Tín. Trong đó bao gồm các công việc như sửa chữa các sự cố mà khách hàng gặp phải, đi dây và hệ thống cáp mạng. Sau đó lắp đặt máy tính và các thiết bị ngoại vi thích hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN tại Thường Tín thì hãy liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI