Tìm hiểu về Camera Analog – Camera thông dụng nhất hiện nay

Tìm hiểu về Camera Analog – Camera thông dụng nhất hiện nay

 

Nếu nói về loại Camera được sử dụng rộng rãi hiện nay thì không thể không kể đến loại Camera Analog. Vậy ưu điểm của sản phẩm này là gì? Cách sử dụng ra sao?

Khi tìm hiểu trên thị trường các loại Camera thì bạn sẽ thấy Camera Analog được sử dụng rất nhiều và được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn cần tìm hiểu về Camera Analog thì không thể bỏ qua thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về Camera Analog

Nói đến Camera Analog thì rất nhiều người biết đến, bởi từ lâu nó được đánh giá là thiết bị an ninh phổ biến, với chip cảm biến CCD và CMOS, khả năng tiết kiệm điện và giá thành rất tối ưu. Đặc biệt phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí.

Song sản phẩm này lại không có khả năng truyền trực tiếp hình ảnh mà cần phải thông qua một thiết bị chuyển đổi tín hiệu rồi xuất hình ảnh sang một thiết bị Analog khác như màn hình hoặc thiết bị lưu trữ.

Camera Analog được rất nhiều người yêu thích và sử dụng

Camera Analog có nhiều dòng khác nhau

Camera Analog cũng không được tích hợp sẵn giao diện web để giúp người dùng có thể điều khiển từ xa và quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet. Hơn nữa, để lưu trữ và xem hình ảnh thì người dùng cần phải có thêm một bộ ghi hình DVR.

Đặc điểm của Camera Analog

Khi tìm hiểu về Camera Analog thì bạn không thể bỏ qua những đặc điểm của sản phẩm để biết nó có thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không?

Ưu điểm của Camera Analog

Đầu tiên là chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại Camera khác.

Khi thực hiện lưu trữ hình ảnh thì cũng ít tốn băng thông hơn, do DVR của Camera Analog đã được tối ưu hoá dữ liệu.

Tính tương thích của sản phẩm rất cao vì vậy bạn có thể kết hợp dòng sản phẩm Camera Analog của nhiều hãng với nhau như Dahua, Hikvision thông qua DVR.

Camera có chi phí lắp đặt thấp

Camera có chi phí lắp đặt thấp

Tín hiệu hình ảnh truyền rất ổn định và ít bị nhiễu bởi các yếu tố bên ngoài tác động.

Bạn cũng không cần quản lý, lập trình gì mà quá trình thi công không đòi hỏi có hiểu biết chuyên sâu về mạng bạn cũng có thể thực  hiện được.

Nhược điểm của Camera Analog

Song khi sử dụng Camera Analog thì bạn cũng sẽ đối mặt với nguy cơ dễ bị đánh cắp dữ liệu do tín hiệu không được mã hoá.

Do tính chất của loại camera này nên nó không phù hợp với không gian rộng lớn, cũng như mở rộng hệ thống.

Như vậy Camera Analog sẽ phù hợp với các gia đình, doanh nghiệp với không gian nhỏ, đồng thời muốn tiết kiệm chi phí khi lắp đặt.

Hiện nay có 2 loại Camera Analog được nhiều người yêu thích nhất đó là của hãng Dahua và Hikvision. Đây là những hãng uy tín và có chất lượng cũng như công nghệ tốt hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống Camera an ninh bằng những hãng sản xuất uy tín thì có thể liên hệ với Công ty TNHH DIGIVI bằng cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI