Tags

Tìm hiểu về giải pháp mạng cho các doanh nghiệp lớn

Tìm hiểu về giải pháp mạng cho các doanh nghiệp lớn

Hệ thống mạng là một trong những bộ phận cấu thành quan trọng của chuỗi thông tin điện tử trong các doanh nghiệp lớn. Do có tầm quan trọng đặc biệt nên tất cả các công ty đều rất lưu tâm việc lựa chọn được một nhà thầu giỏi để có thể đưa ra một giải pháp mạng cho các doanh nghiệp lớn hoàn hảo nhất.

1, Khái quát chung về giải pháp lắp đặt mạng cho các doanh nghiệp lớn

Để có thể đưa ra một giải pháp mạng cho các doanh nghiệp lớn đạt được hiệu quả cao nhất cần có nhiều yếu tố, mà tiên quyết nhất là đòi hỏi nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN phải có năng lực giỏi, tận tâm thực hiện các phương pháp lắp đặt mạng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nhìn chung, một giải pháp lắp đặt mạng cho doanh nghiệp lớn thường gồm các bước sau:

  • Khảo sát thực địa công trình sẽ tiến hành lắp đặt mạng, do các doanh nghiệp lớn thường có không gian thi công rộng lớn nên đòi hỏi nhà thầu phải có sự xem xét kỹ lưỡng địa điểm thi công.

giải pháp lắp đặt mạng cho các doanh nghiệp lớn

  • Lập dự toán, đồ án và thiết kế tổng quát hệ thống mạng cần lắp đặt cho công trình. Trong đó, bản đồ án phải nêu rõ những chi tiết cụ thể vị trí lắp đặt như thế nào, chi phí thực hiện bao nhiêu, thời gian thi công bao lâu…. Sau đó nhà thầu gửi phương án thiết kế đến cho chủ đầu tư xét duyệt.
  • Nếu được bên chủ đầu tư đồng thuận về phương án thiết kế, phía đơn vị thi công sẽ triển khai lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp theo như phương án đã được phê duyệt. Đây là công đoạn rất quan trọng, đòi hỏi tính chất kỹ thuật cao mới đảm bảo được sự hoạt động thông suốt cho hệ thống mạng.
  • Hoàn thành các khâu hậu kiểm, bàn giao hệ thống mạng cho đối tác tiếp nhận và giao ước nghĩa vụ bảo hành.

2, Công ty TNHH DIGIVI: Sự lựa chọn của chất lượng và uy tín

Nếu bạn cần một giải pháp mạng cho các doanh nghiệp lớn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của hiệu quả và an toàn thì hãy đến với công ty TNHH DIGIVI. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu có uy tín, chuyên thực hiện hoạt động lắp đặt hệ thống mạng cho các trụ sở doanh nghiệp, văn phòng thông minh….

DIGIVi chuyên cung ứng giải pháp mạng cho các doanh nghiệp lớn

Trình độ chuyên môn của công ty DIGIVI đã được thể hiện rõ nét qua những công trình lắp đặt hệ thống Wifi cho trung tâm thương mại Vĩnh Phát, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, thi công hệ thống mạng Lan cho EXIMBANK….

Với chuyên môn giỏi và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty DIGIVI sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, như ý.

Địa chỉ liên hệ nhà thầu tư vấn thiết kế hệ thống mạng LAN:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI