Tags

Tìm hiểu về khái niệm điện thoại nội bộ trong nhà

Tìm hiểu về khái niệm điện thoại nội bộ trong nhà

 

Hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà là mạng lưới trung gian giúp kết nối nội bộ trong gia đình cũng như giao tiếp bên ngoài. Sử dụng hệ thống này, các đầu cuối gọi cho nhay hoặc gọi ra bên ngoài bằng một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.

Nếu như nhu cầu của bạn lắp đặt điện thoại nội bộ trong nhà chỉ để liên lạc giữa các tầng với nhau và gọi ra bên ngoài theo cách thông thường nhất thì chọn loại tổng đài nào cũng được. Ngược lại, nếu như bạn có một số yêu cầu kết nối riêng hoặc nâng cấp, phải chọn tổng đài phù hợp nhất.

Hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà có thể giao tiếp với các công cụ nào?

- Thứ nhất, tổng đài nội bộ có thể giao tiếp với máy tính, máy in để thực hiện các nhiệm vụ quản trị, lưu trữ hoặc bảo dưỡng, bảo trì tính cước trong hệ thống mạng LAN.

- Thứ hai, các cuộc gọi giữa máy lẻ liên kết với nhau sẽ được tính mức phí theo khách hàng tự đề xuất.

Hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà rất cần thiết

- Tiếp theo, các máy lẻ Extension chẳng hạn như analog phone, IP phone cũng có thể giao tiếp với hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà.

- Cuối cùng, hệ thống điện thoại này có còn thể kết nối với trung kế (CO, E1, T, SIP).

Chọn cấu hình tổng đài điện thoại nội bộ như thế nào cho phù hợp?

Chúng ta điều biết mỗi loại tổng đài điện thoại có chức năng và cấu hình riêng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình hệ thống tổng đài nội bộ phù hợp nhất. Bạn có thể nhờ nhà cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt điện thoại nội bộ trong nhà tư vấn cho bạn nếu như mong muốn.

Hiện nay, trên thị trường có hơn 100 hệ thống tổng đài nội bộ. Trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Panasonic, Siemens, Erission. Ngoài ra còn có NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel,..... Bạn có thể chọn một trong những tổng đài này để cài đặt cho gia đình của mình.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN

DIGIVI chuyên thi công hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà uy tín

Một công trình nào dù lớn hay nhỏ cũng được chia thành hai phần chính. Đầu tiên là phần xây dựng, còn lại là phần cơ điện. Trong phần cơ điện, điện nhẹ chiếm vai trò quan trọng đem lại các tiện ích tối cao cho người sử dụng và chủ đầu tư. Hệ thống điện nhẹ có nhiều phần trong đó có hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà.

Nếu như bạn muốn thi công hệ thống điện thoại nội bộ mà không biết nhà cung cấp nào uy tín thì hãy đến với DIGIVI. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội trong việc thi công và lắp đặt hệ thống điện nhẹ.

DIGIVI với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, đã từng thực hiện qua nhiều dự án lớn, cam kết đem lại cho quý khách hàng hệ thống điện thoại nội bộ trong nhà đảm bảo đường truyền ổn định, bền vững và lâu dài.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng LAN thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI