Tags

Tổng quan về thiết kế hệ thống mạng cho doanh nghiệp

Tổng quan về thiết kế hệ thống mạng cho doanh nghiệp

 

Trào lưu star up – khởi nghiệp đang được cộng đồng doanh nghiệp trẻ hưởng ứng rộng rãi. Cùng với đó là hàng loạt các văn phòng, trụ sở doanh nghiệp được lập nên trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Thực tế khách quan đó đã khiến nhu cầu tìm kiếm nhà thầu thiết kế hệ thống mạng cho doanh nghiệp gia tăng mạnh mẽ trong thời gian qua, biến đây thành một thị trường hấp dẫn cho các nhà thầu.

1, Tiêu chí kỹ thuật của công tác thiết kế - lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp

Thời đại công nghệ thông tin đã tác động sâu sắc đến công tác xây dựng các trụ sở, văn phòng doanh nghiệp. Trong bất cứ một không gian làm việc nào của các công ty – doanh nghiệp đều phải có sự hiện diện của hệ thống mạng dữ liệu máy tính. Hệ thống mạng cho doanh nghiệp sẽ gồm hai cấu trúc hợp thành là mạng Local Area Network (mạng Lan nội bộ) và mạng Internet (mạng máy tính toàn cầu).

Công tác thiết kế thi công hệ thống mạng cho doanh nghiệp chủ yếu xoay quanh việc lắp đặt hai hệ thống mạng kể trên cho văn phòng, trụ sở của đơn vị kinh doanh. Trong đó, việc thiết kế hệ thống mạng Lan cho công ty là khâu đầu tiên cho quá trình này, tiếp theo là đến hệ thống Internet. Đặc điểm của công tác lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp thường gồm một vài tiêu chí kỹ thuật sau đây:

thiết kế hệ thống mạng cho doanh nghiệp chủ yếu xoay quanh việc lắp đặt hai hệ thống mạng

  • Việc thiết kế phải đảm bảo được sự tương thích với không gian thực địa, hệ thống mạng được lắp đặt cho các văn phòng, trụ sở công ty có cấu trúc phù hợp với đặc điểm của công trình xây dựng. Tiêu chí kỹ thuật này không những đảm bảo cho công tác lắp đặt được diễn ra an toàn, hoàn chỉnh mà còn khiến hệ thống mạng vận hành được trơn tru, thông suốt.
  • Giữa hai bộ phận cấu thành là hệ thống mạng Lan và mạng Internet phải tồn tại độc lập với nhau, có sự khu biệt về chức năng nhưng đồng thời cũng phải có sự tác động qua lại với nhau, hỗ trợ truyền tải để kiến tạo nên hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

2, Công ty TNHH DIGIVI: Nhà thầu uy tín chuyên lắp đặt hệ thống mạng cho các công ty, doanh nghiệp

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, công ty TNHH DIGIVI đã khẳng định được vị thế của mình là một nhà thầu uy tín, có trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp. Với thương hiệu và trách nghiệm đội ngũ kỹ sư lành nghề của DIGIVI luôn nhiệt huyết, tận tâm trong hoạt động tác nghiệp để đem lại một gói thầu hoàn hảo cho quý khách hàng, nhất là các doanh nghiệp.

DIGIVI: Nhà thầu uy tín chuyên lắp đặt hệ thống mạng cho các công ty, doanh nghiệp

Chúng tôi không chỉ tạo được uy tín và lòng tin với các doanh nghiệp trong nước mà còn cả các doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI