Tags

Tổng quát về công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Bắc Ninh

Tổng quát về công tác thi công hệ thống mạng Lan tại Bắc Ninh

 

Tỉnh Bắc Ninh là một trong những địa phương trọng điểm về phát triển công nghiệp và xây dựng của vùng đồng bằng sông Hồng. Cùng với đề án của chính phủ phát triển các khu đô thị thông minh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đến năm 2020, các công trình xây dựng của Bắc Ninh ngày càng trở thành những điểm đến hứa hẹn cho các nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan tại Bắc Ninh.          

1, Đặc điểm chung của hoạt động lắp đặt mạng Lan tại Bắc Ninh                  

Hoạt động thi công hệ thống mạng Lan tại Bắc Ninh chủ yếu chịu sự chi phối của các đặc điểm kiến trúc xây dựng trên địa bàn tỉnh, mà trọng tâm là ở thành phố Bắc Ninh. Với không gian địa lý là một tỉnh nhỏ, nhưng dân số đông, tính chất đô thị hóa cao nên việc lắp đặt mạng Lan tại Bắc Ninh cũng có những đặc điểm sau:

lắp đặt mạng Lan tại Bắc Ninh cần tìm nhà thầu uy tín.

  • Thi công hệ thống mạng Lan tại Bắc Ninh chủ yếu được thực hiện trên các công trình nhà cao tầng, công xưởng và các văn phòng công ty, ngân hàng, siêu thị. Các công trình này có mức độ đang dạng hóa rất cao và đặc trưng quy mô lớn nên công tác thi công hệ thống mạng Lan tại đây cũng cần phải có nhà thầu trình độ cao, cùng nhiều loại máy móc chuyên dụng hiện đại.
  • Với một đô thị có tốc độ phát triển nhanh như Bắc Ninh thì việc lắp đặt mạng Lan cho các công trình ở đây cần ứng dụng các công nghệ mới nhất của Microsoft nhằm đem đến cho không gian kiến trúc một tiện ích thông tin tốt nhất.
  • Do đặc thù không gian địa lý nên việc thi công hệ thống mạng Lan tại Bắc Ninh chủ yếu diễn ra theo kiểu thiết kế đảm bảo 2 tiêu chí hàng đầu là tính chính xác và sự ổn định truyền dẫn của hệ thống mạng.

2, Các yếu tố kỹ thuật khi thực hiện lắp đặt mạng Lan tại Bắc Ninh              

Để đáp ứng các tiêu chí kể trên của đặc thù công tác lắp đặt mạng Lan tại Bắc Ninh thì hiện nay các kỹ sư thi công cho các hạng mục xây dựng tại tải này đều áp dụng công nghệ đặt cùng Switch. Đây là một công nghệ tiên tiến rất phổ biến hiện nay, đảm bảo cho mạng Lan được vận hành ổn định.

DIGIVI là nhà thầu uy tín chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại Bắc Ninh

Tuy nhiên, để đảm bảo tính chất đồng bộ hóa cho một công trình xác định khi thi công hệ thống mạng Lan tại Bắc Ninh, các kỹ sư thường sử dụng giải pháp tại lập mô hình logic để tối ưu hóa đường truyền và dữ liệu cơ sở của tuyến dây cáp mạng Lan. Đồng thời, điều này cũng tạo tính song song nếu mạng Lan cùng hoạt động với mạng Internet.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm nhà thầu thiết kế thi công hệ thống mạng LAN tại Bắc Ninh thì có thể liên hệ với DIGIVI qua địa chỉ sau:            

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI