Tags

w
Tư vấn router wifi cho quán café có lượng user trên 100

Tư vấn router wifi cho quán café có lượng user trên 100

 

Để có thể tạo lập được một hệ thống wifi phát sóng internet mạnh mẽ và ổn định, đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của trên 100 user truy cập cùng một lúc thì cần phải có các thiết bị wifi chuyên dụng. Trong số đó, vai trò của thiết bị định tuyến router là vô cùng quan trọng và cần thiết. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp đến với độc giả các thông tin tư vấn router wifi cho quán café có user truy cập trên 100.

1, Router là gì? Đặc điểm của router dùng trong quán cafe

Router là một bộ định tuyến trong hệ thống wifi internet. Thiết bị router hoạt động để tạo lập một liên kết giữa các cơ sở dữ liệu mạng internet với nhau trong một đường truyền thông suốt và hiệu quả. Router giúp đường truyền internet có thể lưu thông và chuyển tiếp qua một thiết bị liên mạng để cung cấp sóng đến thiết bị thu tín hiệu internet.

Do vai trò trung gian chuyển tiếp các dữ liệu internet và tạo ra một liên kết chuỗi từ thiết bị modem đến cho người sử dụng nên bộ định tuyến router đóng vai trò quyết định đến khả năng vận hành của wifi. Trong một hệ thống wifi nơi công cộng như tại các quán cafe thì thiết bị router phải đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

  • Router sử dụng cho hệ thống wifi trong các quán cafe phải có cường độ định tuyến và chuyển dữ liệu mạng mạnh mẽ, tối thiểu từ 200 Mbps trở lên, để đáp ứng được cường độ làm việc công suất lớn của wifi trong quán cafe.
  • Router cho hệ thống wifi trong quán cafe thường có nhiều kênh phát sóng hơn các loại router wifi dùng cho cá nhân hay hộ gia đình. Điều này giúp cho thiết bị hoạt động ổn định, liên tục mà hạn chế tối đa tình trạng lỗi nguồn.

2, Các bộ router chuyên dụng cho wifi quán cafe

Thông thường, các kỹ sư thi công mạng thường tư vấn router wifi cho quán café các loại bộ định tuyến thông dụng sau:

Bộ router cân bằng tải DrayTek Vigor2960F: đây là một trong những bộ định tuyến có khả năng chịu tải cao rất được các kỹ sư lắp đặt mạng tin dùng trong các công trình công cộng như quán cafe, nhà hàng, hotel..... Bộ router DrayTek Vigor2960F có công suất định tuyến lên đến 700 Mbps, tương thích để cung cấp sóng internet cho khoảng 150 user sử dụng cùng lúc.

Bộ router NETGEAR R7300DST AC1900 + ADAPTER: thiết bị router chức năng chuyển sóng kênh kép này là một sự lựa chọn rất tốt cho các quán cafe. Với chỉ số băng thông đạt 8GHZ, thiết bị này có thể hoạt động liên tục và duy trì cường độ tín hiệu internet ở mức 850 Mbps, đủ cho nhu cầu truy cập của khoảng 300 user 1 lúc.

DIGIVI không chỉ là nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho quán café mà còn cung cấp các thiết bị mạng như router cho quán café để thực hiện giải pháp wifi marketing tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn về giải pháp wifi cho quán café tốt nhất:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI