Tags

Ưu, nhược điểm khi thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng

Ưu, nhược điểm khi thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng

 

Tại các đô thị lớn của nước ta hiện nay, tiêu biểu như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hay Đà Nẵng thì nhu cầu thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng là một trong những đòi hỏi hết sức cấp thiết và thực tế của công tác xây dựng các công trình mang tầm vóc hiện đại. Vậy khi thiết kế thi công hệ thống mạng Lan cho nhà 5 tầng thì sẽ có những ưu và nhược điểm gì đối với người sử dụng? Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ thêm về vấn đề này đến với bạn đọc.

1, Ưu điểm khi thiết kế mạng Lan cho nhà 5 tầng

Nhìn chung, khi thực hiện thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng, sẽ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Tính chất đồng bộ hóa dành cho hệ thống mạng Lan trong tổng thể kiến trúc tòa nhà là rất cao. Do đại đa số các tòa nhà 5 tầng thường được kiến lập trên một khuôn mẫu xác định giữa các tầng với nhau nên khi thiết kế mạng Lan, các kỹ sư cũng chỉ cần nghiên cứu một phương án lắp đặt mạng Lan chung cho cả tòa nhà. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công rất đáng kể.

Thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng cần chú ý rất nhiều.

  • Do tính đồng bộ cao, nên khi thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng, nếu không may có lỗi xảy ra thì bên thi công cũng dễ dàng nhận biết và sửa chữa.
  • Việc thiết kế mạng Lan cho nhà 5 tầng sẽ đem lại những tiện ích công nghệ thông tin to lớn dành cho người sử dụng. Mạng Lan sẽ giúp bạn quản lý thông tin và vận hành hệ thống máy chủ nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật hơn.

2, Những nhược điểm thường gặp khi thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng

Bên cạnh những ưu điểm hết sức nổi bật vừa kể trên thì khi thiết kế mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng, các kỹ sư cũng thường gặp phải một số khó khăn sau đây:

  • Nếu thiết bị đầu nối cơ sở có trục trặc thì khả năng toàn hệ thống mạng Lan cho tòa nhà 5 tầng sẽ gặp phải sự cố. Trong trường hợp không được nhanh chóng sửa chữa thì rất có thể sẽ bị hỏng bộ dẫn mạng.

 

Bạn cần chọn nhà thầu uy tín để có được phương án thiết kế thi công hệ thống mạng Lan uy tín cho toà nhà 5 tầng

  • Nhà 5 tầng là một công trình có quy mô tương đối lớn, lại có cao độ đáng kể nên khi thực hiện phương án thiết kế mạng Lan cho công trình loại này, các kỹ sư phải cân nhắc kỹ lưỡng đến các tiêu chí an toàn và quy chuẩn thi công.
  •  Một trong những nhược điểm khi thiết kế mạng Lan cho nhà 5 tầng là chi phí đầu tư cho bộ dây cáp mạng và bộ truyền dẫn khá tốn kém.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thiết kế thi công hệ thống mạng LAN cho toà nhà 5 tầng thì có thể liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI