Tags

Vì sao bạn nên thi công mạng Lan Ứng Hoà tại công ty TNHH Digivi?

Vì sao bạn nên thi công mạng Lan Ứng Hoà tại công ty TNHH Digivi?

 

Digivi cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan tại Ứng Hoà cho cửa hàng, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke và các đối tượng khách hàng khác. Với kinh nghiệm phong phú, đã từng thiết kế và lắp đặt hàng trăm hệ thống mạng Lan ở huyện Ứng Hòa, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp, bản thiết kế và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên chọn DIGIVI là đơn vị thi công hệ thống mạng LAN tại ứng Hoà.

1. Lắp đặt hệ thống mạng Lan trong 24h

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặng mạng Lan tại huyện Ứng Hòa, chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây Hotline 0988776186. Digivi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát, tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Từ đó, cung cấp bản thiết kế cũng như phương án thi công hợp lý nhất. Khi hai bên thống nhất ý kiến, chúng tôi sẽ lên kế hoạch báo giá rồi ký hợp đồng.

DIGIVIlà nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

Thi công mạng Lan tại Ứng Hoà đối với các cá thể, gia đình sẽ hoàn thành nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi cả hai bên thống nhất hợp đồng. Còn riêng đối với tòa văn phòng cao ốc, nhà hàng và khách sạn, khu công nghiệp. Tùy vào quy mô, số lượng máy lắp đặt mà thời gian tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, nhất định sẽ đảm bảo được thời gian thi công cho quý khách hàng.

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan tại Ứng Hoà đáng tin cậy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hệ thống điện nhẹ, mạng Lan, camera và hệ thống wifi, chúng tôi nhất định sẽ thỏa mãn tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Mọi sản phẩm vật tư mà chúng tôi cung cấp trong quá trình lắp đặt là hàng chính hãng 100%, có xuất xứ, nhãn mác và bảo hành đàng hoàng. Tuyệt đối không phải là hàng dỏm, hàng nhái, kém chất lượng.

Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng lực, có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm trong việc thi công mạng Lan tại Ứng Hoà. Chưa kể, nhân viên chăm sóc khác hàng của Digivi còn nhiệt tình, tận tâm. Chắc chắn, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN tại Ứng Hoà chuyên nghiệp

3. Dịch vụ hậu mãi, bảo hành - bảo trì tốt

DIGIVI cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan tại Ứng Hoà có chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm. Nếu như trong vòng 1 tuần có lỗi kỹ thuật, có thể đổi miễn phí. Ngoài ra, sau khi lắp đặt mạng Lan, chúng tôi sẽ bảo hành - bảo trì hệ thống cho các bạn trong vòng 1 năm. Nếu như trong quá trình sử dụng, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi. Trong vòng 24h, sẽ có nhân viên của Digivi xuống tận nơi xử lý.

DIGIVI chuyên tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng LAN tại Ứng Hoà với chất lượng tốt. Đến với dịch vụ thi công mạng Lan Ứng Hoà của công ty TNHH Digivi, quý khách còn có băn khoăn gì thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI