Tags

Quy trình thi công mạng văn phòng diễn ra như thế nào?

Quy trình thi công mạng văn phòng diễn ra như thế nào?

Thi công mạng văn phòng là một trong những điều mà nhiều doanh nghiệp hoặc các công trình xây dựng cần biết vì nó sẽ mang đến những tiện ích hiện đại cho người sống tại khu nhà đó. Vậy quy trình thi công này sẽ diễn ra như thế nào? Có phức tạp và ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người dùng hay không?

Quy trình thi công mạng văn phòng sẽ diễn ra rất nhiều những quy trình nhưng thường sẽ không tác động quá lớn đến công việc cũng như cuộc sống của người dùng bởi nó sẽ được diễn ra trước khi bạn bước vào sử dụng. Quy trình thi công mạng văn phòng sẽ diễn ra theo các bước sau:

Khảo sát địa điểm thi công là điều cần thiết trước khi thiết kế.

Khảo sát địa điểm thi công là điều cần thiết trước khi thiết kế.

Khảo sát địa điểm thi công

Đây là bước đầu tiên để bắt đầu quy trình thi công mạng văn phòng. Một bước bắt buộc để xem mục đích cũng như yêu cầu của bạn là gì, từ đó chủ đầu tư sẽ đưa ra những tư vấn về thiết bị cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất cho quá trình bạn sử dụng của bạn sau này.

Có rất nhiều đơn vị thi công có thể lắp đặt mạng văn phòng cho bạn, nhưng để đảm bảo nó vận hành trơn tru, luôn ổn định và sẵn sàng cho mọi trường hợp của bạn thì không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được. Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như Digivi.net để đảm bảo quá trình sử dụng mạng của mình luôn thông suốt, bền vững.

Thiết kế bản sơ đồ mạng

Sau khi khảo sát, nhà đầu tư sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế sơ đồ mạng phù hợp với địa hình và không gian bạn sử dụng. Những vị trí lắp đặt như thế nào, giá thành là bao nhiêu, thi công trong thời gian bao lâu, cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi cho bạn sau khi đã lắp đặt xong.

Sơ đồ mạng luôn được đưa ra một cách hợp lý và logic.

Sơ đồ mạng luôn được đưa ra một cách hợp lý và logic.

Duyệt bản thiết kế

Sau khi nhận được bản thiết kế thi công mạng văn phòng từ nhà thầu thì bạn sẽ xem xét tính khả thi cũng như khả năng vận hành như thế nào cho nơi làm việc của mình. Từ đó bạn sẽ quyết định ký hợp đồng trước khi thi công.

Lắp đặt hệ thống mạng

Bước tiếp theo của quá trình thi công mạng văn phòng là triển khai lắp đặt theo đúng thiết kế cũng như thời gian đã đưa ra. Đây là những công việc mà chỉ có những người có chuyên môn mới có thể làm, và điều này sẽ giúp hệ thống mạng của bạn được kết nối thông suốt.

Hệ thống mạng hoàn chỉnh sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Hệ thống mạng hoàn chỉnh sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao hệ thống

Sau khi tiến hành lắp đặt hệ thống mạng rồi thì các đơn vị thi công sẽ bàn giao hệ thống mạng văn phòng cho bạn theo đúng thiết kế trong hợp đồng, đồng thời chỉ dẫn cho bạn có thể vận hành hệ thống này tốt nhất.

Bảo hành sau lắp đặt

Thường thì rất ít đơn vị thi công có thể làm được điều này sau khi lắp đặt, song với nguồn nhân lực, uy tín và sự chuyên nghiệp thì Digivi.net sẽ luôn đảm bảo điều này cho khách hàng của mình. Nếu bạn có những vấn đề rắc rối liên quan đến hệ thống mạng văn phòng, thì Digivi.net sẽ giải quyết cho bạn trong 1h đồng hồ tại nội thành Hà Nội.

 

Tóm tắt Quy trình thi công lắp đặt mạng LAN gồm các bước:

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó khảo sát địa điểm thi công lắp đặt mạng.

- Lên phương án triển khai: hướng lắp đặt, thiêt bị cần và chi phí thi công

- Thông qua khách hàng phương án thi công, khách hàng đồng ý thì tiến hành lắp đặt

- Tiến hành thi công sau đó nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống mạng.

- Làm các thủ tục thanh toán cùng tem phiếu bảo hành, bảo trì mạng. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế mạng của DIGIVI đa dạng phù hợp với nhiều quy mô và các mô hình mạng khác nhau:

- Dịch vụ thiết kế lắp đặt mạng LAN quy mô nhỏ với thiết bị chuyển mạch switch và Công nghệ kết nối cap UTP hoặc kết nối không dây.

- Các thiết bị mạng và phụ kiện chính hãng và được bảo hành từ 1 năm trở lên.

- Thiết kế lắp đặt mạng LAN mở rộng sử dụng các công nghệ khác nhau

- Giải pháp mạng cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh

- Giải pháp mạng kết nối đa điểm cho doanh nghiệp

- Thiết kế lắp đặt mạng LAN đa tầng, tốc độ cao.

- Giải pháp mạng internet mở rộng

Vì vậy, để chọn những đơn vị có quá trình thi công mạng văn phòng và bảo hành tốt thì bạn hãy chọn những đơn vị uy tín như Digivi.net.

Ngoài ra chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lắp đặt camera tại Hà Nội với giá cực ưu đãi Quý khách có thể truy cập tại đây để biết thêm chi tiết: Lắp đặt camera tại Hà Nội

Bạn có thể liên hệ theo hotline  0945.02.99.02 hoặc email  quyet.minhchau@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm:

Ưu điểm dịch vụ thi công mạng LAN văn phòng của Digivi.net

Mạng LAN là gì? Tại sao phải thi công lắp đặt mạng LAN?

Thi công lắp đặt mạng tại khu vực Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI